Chuyên mục

Kansai Paint Cup 2016

Giải “phủi” chung tay sơn mới trường học cho trẻ em

Ở vòng 8 giải bóng đá phong trào ngoại hạng HPL-S4, Kansai Paint đã kết hợp cùng BTC tổ chức chương trình Painting A Better Tomorow - Tô màu cuộc sống, thắp sáng ước mơ để cùng chung tay sơn mới nhiều trường học hơn nữa cho các em học sinh trên cả nước, một hoạt động ý nghĩa mà bóng đá phong trào hướng đến cộng đồng.

Hành trình đến chức vô địch Kansai Paint Cup 2016 của MU Vĩnh Phúc

Một câu chuyện cổ tích đã được đội bóng FC MU Vĩnh Phúc viết nên. Một hành trình tuyệt vời mà bất cứ ai chứng kiến cũng sẽ phải dành những lời khen cho nỗ lực phi thường của các chàng trai trẻ đến từ Vĩnh Phúc.

4 gương mặt lọt vào Bán kết Kansai Paint Cup 2016

Với kết quả của các trận lượt về Tứ kết, đã xác định được 4 cái tên đi tiếp vào bán kết: BIDV Quang Trung, Vựa Cá Tư Lập, MUSVN Hải Phòng, FC Vĩnh Phúc. Trong đó, bất ngờ nhất phải kể đến màn lật ngược tình thế đáng khâm phục của BIDV Quang Trung.

Ước mơ từ sân chơi đam mê

Trong trận đấu đầu tiên của VCK Kansai Paint Cup 2016, không khó để nhận ra cựu tuyển thủ QG Nguyễn Thành Long Giang trong màu áo FC Chân Tình. Sau 2 năm xa rời đời sống bóng đá, Long Giang vẫn luôn khát khao trở lại và ước mơ “một ngày…” đó được nuôi dưỡng ở những giải đấu phong trào…

“Công viên bóng đá” và Ngày hội trẻ thơ

Lần đầu tiên một chương trình bóng đá cộng đồng theo mô hình “Công viên bóng đá” đã được BTC giải Kansai Paint Cup phối hợp cùng trung tâm bóng đá Viet Goal tổ chức dưới sự hỗ trợ của Manchester United và sân chơi ý nghĩa này mang đến rất nhiều niềm vui cho trẻ em.