ACG Plus, Aladdin FC, Xứ Nghệ Index…cạnh tranh cho chiếc vé HL2 – S2

 

Chiều ngày 7/3/2019, đại diện 3 đội bóng ACG Plus, Aladdin và Xứ Nghệ Index cùng với đại diện Vietfootball đã tiếp hành họp kỹ thuật và bốc thăm lịch thi đấu vòng Play –off giải bóng đá hạng Nhì – Cúp Vietfootball 2019 (HL2-S2). Theo đó, ở vòng đấu thứ nhất Xứ Nghệ Index sẽ đối đầu ACG Plus, vòng đấu thứ 2 ACG Plus sẽ đối đầu với Aladdin, trận đấu cuối cùng Aladdin sẽ đấu Xứ Nghệ Index. Các trận đấu sẽ diễn ra vào 15h30 các ngày 9, 13 và 16/3/2019 trên SVĐ C500, Học viện An ninh.

Vòng Play-off sẽ diễn ra theo thể thức thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, lấy đội có thành tích tốt nhất tham gia giải bóng đá hạng Nhì – Cúp Vietfootball 2019. Các trận đấu sẽ diễn ra trong  60 phút chia làm 2 hiệp, nếu kết thúc 2 hiệp chính mà tỉ số hòa, các đội sẽ bước vào loạt penalty để xác định đội chiến thắng. Nếu giành chiến thắng ngay trong 2 hiệp chính sẽ giành được 3 điểm, nếu giành chiến thắng sau loạt penalty sẽ giành được 1 điểm.

Đội giành được thành tích tốt nhất tại vòng Play-off sẽ được quyền tham dự giải hạng Nhì – Cúp Vietfootball 2019 cùng với 7 đội bóng Mỹ Đình II, Coca, La Giang Hồng Lĩnh, Tân Kỳ, Rực Rỡ, Lucky Thanh Hà, TIG Thăng Long.

HL2-S2 năm nay sẽ thi đấu theo thể thức League, 8 đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn ra 2 đội bóng lên chơi tại hạng đấu cao hơn là giải hạng Nhất.Ba đội bóng tham dự Play off lần này đều là những cái tên còn khá mới mẻ với giới phủi Hà Thành.

Xứ Nghệ Index vô địch giải Nghệ Tĩnh Open 2018

Xứ Nghệ Index đội bóng đã được kiểm chứng sau hai mùa Nghệ League 2017 và Nghệ League 2018. Với cương vị là một đội bóng từng là Á quân Nghệ league, chắc chắn họ đã có nhiều kinh nghiệm và quen với sức ép của những giải đấu lớn. Đây chắc chắn là một lợi thế dành cho Xứ Nghệ. Hơn nữa họ còn có trong đội hình những cái tên chất lượng như Lâm ‘Balo’, HLV Dũng ‘Bắc’,… Xứ Nghệ Index sẽ là ứng cử viên nặng ký cho tấm vé lên chơi hạng nhì lần này.

ACG Plus vô địch giải bất động sản 2015..

Điểm chung của cả ba đội bóng tham dự giải lần này đều là những đội bóng trẻ. ACG Plus cũng là một trong những đội bóng lấy sức trẻ làm điểm mạnh. Họ với lực lượng nòng cốt là những sinh viên của trường Đại Học Sư Phạm. Những “ thầy giáo” này liệu có thể đem lại bất ngờ lớn trước hai đối thủ không hề kém cạnh còn lại. Vòng Play off diễn ra khá gấp rút nhưng ACG Plus đã và đang chuẩn bị rất tốt để có thể có một lực lượng tốt nhất dành cho trận mở màn gặp đối thủ duyên nợ Xứ Nghệ Index.

Và Aladdin, cái tên cuối cùng trong danh sách các đội tham dự vòng loại lần này cũng là một đội bóng trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm. Nhưng anh em nhà Aladdin liệu có thể viết tiếp câu chuyên cổ tích trong bóng đá phủi mà họ đang nỗ lực. Tình cảm anh em tạo nên sự gắn kết đó chính là động lực lớn nhất để họ sẵn sàng cho những trận đấu căng thẳng tới đây. Aladdin chính là ẩn số lớn nhất tại giải lần này khi họ có một đội ngũ cố vấn chuyên môn nhiều kinh nghiệm. Những chân sút luôn biết cách tạo nên bất ngờ. Hứa hẹn sẽ gây nhiều khó khăn cho hai đội bóng còn lại.