Ra mắt giải bóng đá hạng Nhì - Cúp Vietfootball 2019

Ra mắt giải bóng đá hạng Nhì – Cúp Vietfootball 2019

Sáng ngày 19/03/2019, tại phòng họp trung tâm CLB Bóng đá Hà Nội đã chính thức diễn ra Lễ ra mắt giải bóng đá hạng Nhì – Cúp Vietfootball 2019 (HL2-S2). Dù mới chỉ là mùa giải thứ hai được tổ chức, nhưng HL2-S2 đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả yêu phủi Thủ đô cũng như cả nước.

Lễ ra mắt giải bóng đá hạng Nhì – Cúp Vietfootball 2019.

HPL từ lâu đã là một món ăn tinh thần và là tài sản chung của cả cộng đồng. Trong những năm gần đây, quy mô HPL ngày càng được mở rộng và chuyên nghiệp hơn khi xây dựng và phát triển ở ba hạng đấu hạng nhì, hạng nhất và Ngoại hạng. Riêng với giải bóng đá hạng Nhì – Cúp Vietfootball thì đây đã là mùa giải thứ hai được tổ chức.

Khác với mùa giải đầu tiên, năm nay, HL2-S2 có sự khác biệt về thể thức thi đấu. Bên cạnh 06 cái tên từ mùa đầu tiên và Tô Ký Mylan (xuống hạng) thì trước khi giải bóng đá Hạng nhì chính thức khởi tranh, 03 đội bóng là ACG Plus, Xứ Nghệ Index và Aladdin đã thi đấu ở vòng play-off để giành lấy tấm vé vàng. Với màn trình diễn thuyết phục, ACG Plus là mảnh ghép cuối cùng của HL2-S2 và tranh tài cùng 07 đội bóng khác là Coca, Mỹ Đình II, La Giang Hồng Lĩnh, Tân Kỳ, Rực Rỡ, Tô Ký Mylan và TIG Thăng Long.

“Chúng tôi muốn đổi mới cách thức thi đấu ở hạng nhì giống như HPL và HL1 để tạo ra sân chơi phù hợp và mang tính truyền thống…”, ông Dương Thanh Liêm, Phó Giám đốc Vietfootball chia sẻ về những đổi mới trong cách thức thi đấu mùa này.

Ông Dương Thanh Liêm, Phó giám đốc công ty Cổ phần Bóng đá Việt (Vietfootball)

Với những giá trị và thương hiệu đã được tạo dựng trong suốt 6 năm qua, ở năm thứ 7 này, hệ thống giải HPL hứa hẹn sẽ mang nhiều hơn những những cảm xúc để cầu thủ và khán giả trên cả nước được tận hưởng một cách mãn nhãn nhất. Cùng chờ đón những màn so tài đỉnh cao ở sân cỏ C500 những ngày tới đây để cảm nhận những cái hay của bóng đá phủi miền Bắc và tìm ra được chủ nhân của hai tấm vé lên chơi ở HL1 mùa giải thứ 4.

Nga Chelsea