THÔNG CÁO BÁO CHÍ: V/v sử dụng, khai thác bản quyền hình ảnh Giải Ngoại hạng Hà Nội (HPL)

Nếu bạn thấy bài viết ý nghĩa, hãy ấn nút chia sẻ!

Theo thỏa thuận hợp tác đã ký giữa Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Công ty cổ phần bóng đá Việt  (Vietfootball), VTVcab là đơn vị sản xuất, phát sóng và khai thác Giải Ngoại hạng Hà Nội (HPL) trên các kênh truyền hình thuộc hệ thống VTVcab và đa nền tảng internet & di động.

Giải Ngoại hạng Hà Nội mùa 6 (HPL-S6) được khởi tranh từ ngày 14/10 với sự tham dự của 12 đội bóng, quy tụ sự góp mặt của những ngôi sao sân phủi, những cầu thủ chuyên nghiệp, những cầu thủ quốc gia hứa hẹn một mùa giải vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Mùa giải 2018, lần đầu tiên, giải HPL-S6 được sản xuất và phát sóng trên truyền hình (mỗi tuần 1 trận/kênh Bóng đá TV của VTVcab), VTVcab sản xuất và phát sóng trực tiếp 66 trận đấu của giải HPL mùa 6 trên app Onme, Onsport.

Để đảm bảo chất lượng hình ảnh của Giải Ngoại hạng Hà Nội trên các phương tiện truyền thông, báo chí, VTVcab sẵn sàng cung cấp toàn bộ các sản phẩm truyền thông như highlight, clips liên quan tới trận đấu thuộc hệ thống giải HPL-S6 tới các đơn vị báo chí.

VTVcab cam kết sản xuất và cung cấp các sản phẩm truyền thông của hệ thống các giải đấu tới các đơn vị báo chí với chất lượng tốt nhất, đáp ứng kịp thời nhu cầu của người xem trên mọi hạ tầng. Các đơn vị báo chí có nhu cầu cần sử dụng highlight, clips các giải đấu trên vui lòng liên hệ với VTVcab.

Thông tin chi tiết xin mời liên hệ: Trung tâm Truyền thông – Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab).

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Ms. Nguyễn Thu Hương

Trung tâm Truyền thông VTVcab

SĐT: 0942.681199

Email: thuhuong5@vtvcab.vn; huonglavtv@gmail.com; tulieubongda@vtvcab.vn

Là món ăn tinh thần và tài sản chung của cả cộng đồng, HPL nhận được sự ủng hộ của người chơi, khán giả và cả cộng đồng. Đặc biệt, giải đấu vinh dự được gần 20 thương hiệu lớn trong, ngoài nước đồng hành, tài trợ gồm VIETLOTT, HYUNDAI THÀNH CÔNG, KANSAI PAINT VIỆT NAM, VNTRIP.VN, MIZUNO, GRAND SPORT, YẾN SÀO KHÁNH HÒA, ĐỘNG LỰC, KEEPDRI, VNA SPORT, CP SPORT, VINACONEX CM, BIOK, ROSE WATER…

Bình luận về bài viết