Ngày thi đấu thứ 4 của HL1-S6 tiếp tục khiến cho những khán giả được tận hưởng sự thịnh soạn với những bữa tiệc bàn thắng, cùng điểm lại 5 pha lập công đẹp mắt nhất ở vòng đấu vừa qua.
Bàn thắng duy nhất của Thống “Pành” (Đại Từ) vào lưới HTT – Ngân Hà Group

Đại Từ vượt qua HTT – Ngân Hà Group với chiến thắng tối thiểu bằng pha lập công của Thống “Pành”. Ở bàn thắng này, công lớn phải kể đến pha đi bóng táo bạo và đột phá bên cánh phải của Sinh “Dù”. Hậu vệ cánh mang áo số 11 có pha vượt qua Long “con” rồi “vít ga” xuống đáy biên và tung đường chuyền chân trái gây bất ngờ cho cả hàng thủ HTT. Đường chuyền như đặt của Sinh “Dù” đưa Thống “Pành” vào thế trống trải và tiền đạo mang áo số 7 đã có pha dứt điểm một chạm đầy quyết đoán không cho thủ môn Anh “Tún” cơ hội cản phá.

Bàn nâng tỷ số lên 5-0 của Trần Duy (Gia Việt) vào lưới GSC

Từ một pha phản công nhanh, Trần Duy nhận bóng của đồng đội bên cánh phải. Tiền đạo số 20 đi xoay sở khéo léo và đi bóng như trốn không người trước khi túng cú “rocket” bằng chân trái đánh bại thủ môn Ngọc Toàn và nâng tỷ số lên 5-0. Đáng chú ý, bàn thắng này cũng giúp Duy “nhỏ” có cú poker đầu tiên của HL1-S6. Sau một cú hattrick ở trận gặp Coca tại vòng 3 và 4 pha lập công vào lưới GSC vừa qua cũng giúp tiền đạo người Quảng Nam có cho mình 7 bàn thắng và vươn lên dẫn đầu danh sách ghi bàn của giải đấu.

Bàn mở tỷ số vào lưới Luxury Hạ Long của Đoàn Ánh (Mỹ Đình II)

Đoàn Ánh tiếp tục chứng tỏ khả năng chơi đầu quá ấn tượng của mình với cú đúp đều từ những tình huống không chiến trong trận đấu với Luxury Hạ Long. Ở bàn thắng đầu tiên, công đầu phải kể đến pha phát động tấn công xuất sắc từ đường chuyền dài của thủ thành Đức Anh “Hugo”. Tận dụng lỗi ra vào của thủ môn Quý “Bính” bên phía Luxury Hạ Long cùng khả năng chọn điểm rơi chuẩn xác, Đoàn Ánh tung cú đánh đầu ngược mở điểm cho Mỹ Đình II. Bàn thắng của tiền đạo mang áo số 18 cũng góp công vào chiến thắng 3-2 của Mỹ Đình II và giúp đội bóng này đứng thứ 2 với 7 điểm và đang có cơ hội rất lớn giành tấm vé thứ 2 đến với vòng Bán kết ở bảng A sau Ecopark.

Bàn thắng nhân đôi cách biệt của Huy “đầu to” (Ecopark) trước Anh Pháp

Huy “đầu to” tiếp tục cho thấy cái duyên ghi bàn của mình khi vào sân từ ghế dự bị. Từ đường chuyền dài của thủ thành Quang Phán, tiền đạo mang áo số 9 Hữu Nam có pha làm tường chuẩn xác. Huy “đầu to” có pha xử lý đầy gọn gàng khi vượt qua hậu vệ đối phương và tung cú sút hiểm hóc đánh bại thủ môn Cường “rùa” và nâng tỷ số lên 2-0. Sau đó, tiền đạo mang áo 19 hoàn tất cú đúp cho riêng mình và ấn định chiến thắng 3-0 cho Ecopark qua đó giúp đoàn quân của HLV Nguyễn Trung Thành giành tấm vé đầu tiên ở bảng A đến với Bán kết.

Bàn mở tỷ số của Trung “Nghệ” cho Minh Quang Auto trước Coca

Xuất phát từ đường chuyền của Ma Văn Nhiệm, tiền vệ mang áo số 7 của Minh Quang Auto tung cú sút chéo góc hiểm hóc đưa bóng đến góc xa khung thành trong sự bất lực của thủ môn Hoàng “tè”. Bàn thắng của Trung “Nghệ” góp công vào thắng lợi 3-1 của Minh Quang Auto trước Coca. Với thắng lợi này, Minh Quang Auto vẫn còn cơ hội để có thể đi tiếp. Họ sẽ phải đánh bại Gia Việt ở trận đấu cuối để có thể “lách qua cửa hẹp” bước đến vòng Bán kết.

Bình chọn bàn thắng đẹp nhất vòng 4 HL1-S6

N.Đ.M