Phần thưởng dành cho các đội á quân, hạng ba cho sân chơi lớn nhất của futsal Việt Nam lần lượt là 200 và 100 triệu đồng. Bên cạnh BTC còn trao nhiều phần thưởng khác nhằm tăng tính hấp dẫn cho giải đấu.

Chiều 26-5 tại TP.HCM, Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) đã tổ chức Lễ công bố và ra mắt các nhà tài trợ Giải futsal vô địch quốc gia 2020 và Giải futsal Cúp quốc gia 2020. Đây là năm thứ tư liên tiếp, VOV phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức các giải futsal nằm trong hệ thống các giải đấu quốc gia, quốc tế.

Giải futsal vô địch quốc gia 2020 diễn ra từ ngày 1-6 đến 26-9 tại hai địa điểm Khánh Hòa (vòng loại và giai đoạn I của VCK) và TP.HCM (giai đoạn II của VCK), quy tụ 12 đội bóng tham dự, gồm: Thái Sơn Nam, Sahako, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa, Kardiachain Sài Gòn FC, Đà Nẵng, Thái Sơn Bắc, Sanna Khánh Hòa, Tân Hiệp Hưng, Cao Bằng, Quảng Nam, VietFootball và tân binh Hưng Gia Khang Đắk Lắk.

Quanh cảnh buổi ra mắt hai giải futsal lớn nhất Việt Nam. Ảnh: Hà Khánh.

Quang cảnh buổi ra mắt hai giải futsal lớn nhất Việt Nam. Ảnh: Hà Khánh.

Bên cạnh số tiền 500, 200 và 100 triệu đồng cho nhà vô địch, á quân và hạng ba, BTC còn trao cho đội đoạt giải phong cách 40 triệu đồng và kèm theo ba danh hiệu cá nhân Vua phá lưới, Cầu thủ xuất sắc và Thủ môn xuất sắc nhận, mỗi giải thưởng 15 triệu đồng.

Bên cạnh đó, đội vô địch Giải futsal vô địch quốc gia 2020 sẽ đại diện cho futsal Việt Nam tham dự Giải futsal các CLB châu Á 2021. Đội bóng á quân tham dự sân chơi thấp hơn là Giải futsal các CLB Đông Nam Á 2021.

Ngoài ra, Giải futsal Cúp quốc gia 2020 dự kiến diễn ra từ ngày 5 đến 20-10 tại Đắk Lắk. Nếu không có gì thay đổi thì 12 đội tham dự Giải futsal vô địch quốc gia 2020 sẽ tiếp tục đăng ký tham dự giải đấu Cúp này.

H.T. 

 

 

 

 

Trả lời