Với sự tỏa sáng của Phi Lê và Phương Nam ở trận chung kết, Bảo Anh Land đã giành chức vô địch giải Đồng hương Nghệ Tĩnh tại Bình Phước sau khi vượt qua FC Chào Buổi Sáng với tỉ số 3-0.

Bảo Anh Land của bầu Trần Nam Giang chuẩn bị cho giải đấu lần này với quyết tâm giành ngôi vô địch khi mang về những bản hợp đồng chất lượng như QBV futsal Việt Nam 2018 Vũ Quốc Hưng, Thắng “xe đạp”, Phương Nam, Phi Lê…Và những cái tên này đã giúp cho Bảo Anh Land đã trở thành nhà vô địch tuyệt đối của giải đấu.

Bảo Anh Land, nhà vô địch tuyệt đối tại giải đồng hương Nghệ Tĩnh tại Bình Phước

Họ toàn thắng 3 trận vòng bảng, sau đó ở bán kết, với sự tỏa sáng của Vũ Quốc Hưng đã đánh bại Bắc Đồng Phú FC với tỉ số 1-0. Ở trận chung kết, họ đã thể hiện sức mạnh của mình khi đánh bại đối thủ FC Chào Buổi Sáng với tỉ số cách biệt 3-0 sau cú đúp của Phi Lê và 1 pha lập công của Phương Nam. Đáng chú ý ở cả 3 pha làm bàn này đều xuất phát từ những tình huống kiến tạo của Vũ Quốc Hưng, qua đó giúp Bảo Anh Land có lần thứ 2 lên ngôi vô địch tại giải đồng hương Nghệ Tĩnh tại Bình Phước. Lần đầu tiên họ vô địch là giải đấu là ở mùa giải năm 2018.

QBV futsal Việt Nam 2018 Vũ Quốc Hưng giành danh hiệu Vua phá lưới

Không chỉ giành chức vô địch, Bảo Anh Land còn thâu tóm 2 danh hiệu cá nhân khi Vũ Quốc Hưng trở thành Vua phá lưới với 7 pha lập công, trong khi Nguyễn Phương Nam là Cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Tiền đạo Nguyễn Phương Nam của Bảo Anh Land là Cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Hạng nhì thuộc về FC Chào Buổi Sáng. Hai đội đồng hạng Ba là FC Tân Lập là FC Bắc Đồng Phú.

FC Chào Buổi Sáng giành ngôi Á quân tại giải đồng hương Nghệ Tĩnh tại Bình Phước

ĐÌNH THẢO