Tham gia Giải hạng Nhì – Cup Vietfootball với một đội hình nhiều cầu thủ trẻ,tuy nhiên với những gì đã thể hiện tại vòng bảng vừa qua,HBG của bầu Hiện “Rio” đã cho thấy được họ là một đội bóng đầy bản sắc riêng tại giải đấu năm nay.

HBG cho thấy họ là một đội bóng có bản sắc riêng tại SL2-S1

Tập thể những cầu thủ trẻ của HBG ấy luôn cho thấy được một tinh thần chơi bóng đầy cống hiến của mình. Đấy chính là mong muốn mà người đứng đầu của đội bóng này luôn hướng tới cho các cầu thủ trẻ trong từng trận đấu.

Nhìn cái cách ông bầu Hiện “Rio” đứng ở ngoài đường biên hò hét chỉ đạo”Cứ thoải mái chơi nhé, hôm nay có thua và thua bao nhiêu bàn anh cũng không quan tâm…” hay “Anh chỉ cần các em tập trung, ai vào sân thì cứ chơi như mình vẫn chơi. Không quan trọng thắng thua, chúng ta chơi và tận hưởng thôi ..” thì nhiều người sẽ hiểu vì sao các cầu thủ trên sân càng nghe đá càng sung như vậy.

Các cầu thủ HBG luôn cho thấy tinh thần cồng hiến trong từng trận đấu

Vào đến vòng tứ kết, HBG sẽ chiến đấu hiết mình, thể hiện hết mình và quan trọng hơn là có được niềm vui khi chơi bóng. Và tất nhiên điều mà họ hướng đến  vẫn là một chiến thắng trước đối thủ của mình để  đi tiếp.Luôn đặt phương châm chơi và cống hiến hết mình trong từng trận đấu, tuy nhiên ông bầu hiện “Rio” vẫn không giấu tham vọng của mình cho mong muốn quay lại sân khấu giải hạng Nhất- Cup bia Saigon Special 2018 sắp tới.

Trước trận đấu Tứ kết diễn ra cuối tuần này, bầu Hiện “Rio” tỏ ra đầy tự tin cho cơ hội chiến thắng của HBG:“Rực Rỡ là đối thủ HBG có cơ hội thắng cao, đội cũng đặt thêm hi vọng có tấm vé để trở lại hạng Nhất”. Tuy nhiên, bầu Hiện cũng chia sẻ thêm: ” trong bóng đá chưa nói trước được điều gì, cơ hội vẫn là 50/50 nhưng vẫn luôn tin tưởng các cầu thủ của mình sẽ thi đấu tốt“.

Ông bầu trẻ Hiện “Rio” luôn tạo cho các cầu thủ một tinh thần thi đấu thoải mái nhất trên sân

Với một tập thể trẻ đầy máu lửa cùng một ông bầu biết “trị liệu tâm lý” cho các cầu thủ trên sân, chúng ta cùng chờ đợi HBG sẽ thể hiện mình tại trận Tứ kết sắp tới.

Video: HBG đánh bại Bắc Giang tại vóng 3 SL2-S1

https://www.youtube.com/watch?v=TxIk3Iyf4m4&feature=youtu.be

Dương Huyền