Sau hơn một tháng khởi tranh với nhiều những trận cầu vô cùng kịch tính và hấp dẫn, chức vô địch Hà Giang League 2018 cúp Cao Nguyên Đá đã chính thức gọi tên Sở Xây Dựng Hà Giang. Văn Phòng Tuấn Sơn đã có một mùa giải khá thành công khi cán đích ở vị trí thứ 3 sau khi đánh bại Hải Phú tại vòng đấu cuối cùng của mùa giải.

Giải bóng đá Hà Giang League 2018 cup Cao Nguyên Đá với sự tham gia của 12 đội bóng, trải qua 11 vòng đấu vô cùng kịch tính, giải đấu đã thực sự nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của nhiều đội bóng nói riêng, cũng như người hâm mộ tại Hà Giang nói chung.

Kết quả các trận đấu vòng 11 Hà giang League 2018

Ngoài những cái vô cùng quen thuộc đã để lại nhiều dấu ấn đối với bóng đá phong trào Hà Giang những năm qua, giải năm nay quy tụ được nhiều cái tên mới xuất hiện khiến cho giải đấu thêm phần kịch tính. Và một trong những cơn gió lạ mang đến nhiều ấn tượng nhất phải kể đến FC Mộc. Hàng tuần họ phải di chuyển một quãng đường khá xa để có thể đến tham dự giải đấu đều đặn hàng tuần.

Mặc dù để tuột mất chức vô địch đầy tiếc nuối ở những phút cuối cùng nhưng Mộc FC đã có một giải đấu vô cùng thành công khi gây được nhiều thiện cảm với người hâm mộ.

Lần đầu tiên tham dự giải FC Mộc đã gây ấn tượng với vị trí Á quân. Ảnh: Sanco365

Sở Xây Dựng Hà Giang đã chứng tỏ được sức mạnh đáng nể khi chiếm ưu thế ở phần lớn chặng đường của giải. Và mặc dù có những kịch tính ở những vòng đấu cuối cùng, nhưng họ kịp thời bứt tốc ngoạn mục với cơn mưa bàn thắng trước FC Đồng Yên (12-1) để chính thức vô địch giải đấu danh giá nhất của phủi Hà Giang năm 2018.

Sở Xây dựng Hà Giang giành chức vô địch Hà Giang League 2018 hết sức thuyết phục. Ảnh: Sanco365

Cuộc đua đã khép lại với quá nhiều dấu ấn dành cho người hâm mộ. Và những giải thưởng cá nhân lẫn tập thể cùng đã chính thức được vinh danh. Chức vô địch thuộc về Sở Xây Dựng, Á Quân của giải gọi tên FC Mộc, Huy chương đồng thuộc về Văn Phòng Tuấn Sơn Hà Giang. Công Nguyên của FC Mộc đạt giải cầu thủ Xuất Sắc nhất, cầu thủ Nguyễn Thế Tài của Hải Phú FC giành danh hiệu vua phá lưới, thủ môn xuất sắc là cái tên Nguyễn Thàch của Sở Xây Dựng Hà Giang. Hai đội xuống hạng lần lượt là Đồng Yên và GSO Hà Giang, 

Bảng xếp hạng Hà Giang League 2018

Một số hình ảnh của buổi lễ trao giải:

Văn Phòng Tuấn Sơn về đích với tấm huy chương đồng và danh hiệu đội bóng phong cách …
FC Mộc ngậm ngùi với ngôi vị Á Quân

 

 Trần Quyên