Với vị thế là ứng viên vô địch từ đầu giải nhưng lại trải qua 4 trân không thể thắng, BIDV Quang Trung bước vào vòng đấu thứ 5 với quyết tâm cực cao. Nhưng thêm một lần nữa họ lại chỉ ra về với một điểm

BIDV Quang Trung một lần nữa “cầm vàng lại để vàng rơi”

 Khoảng 20 phút đầu tiên của hiệp 1,BIDV Quang Trung là đội nắm giữ thế trận tốt và tạo ra những tình huống nguy hiểm vượt trội so với đối thủ.

Phút thứ 8, Tuấn “Đồng Tâm” đối mặt với thủ môn Long “Kuba” nhưng không thẻ chiến thắng. Phút 16, Ngọc “lít'”nã đại bác dội xà ngang cùng với tình huống dứt điểm ngay sau đó của Trung “con” bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc.

Tấn công nhiều nhưng không ghi bàn được, BIDV Quang Trung nhận trái đắng. Phút thứ 19, Văn Anh “Mậm” bất ngờ đưa Hiệp Hòa Group vượt lên cú sút xa thành bàn từ khoảng cách giữa sân.

Tuy nhiên cũng chỉ mất 2 phút để BIDV có bàn thắng san bằng cách biệt. Từ một pha dốc bóng  xuống biên và căng ngang của Sáng “Persie”, Trung “con” đệm bóng cận thành dễ dàng để ghi bàn.

Quảng thời gian còn lại của hiệp 1 hai đội thi đấu có phần chùng xuống, cơ hội đáng chú ý nhất thuộc về Hiệp Hòa Group với cú sút chệch cột dọc của Thiêm “Thái Bình” và cú treo bóng bất ngờ dưa bóng chạm xà của Đông “das”.

Bước sang hiệp 2,từ đòn phản công đầu tiên với một tình huống phối hợp tốt từ sân nhà, Ngọc “lít” kết thúc bằng cú sút quyết đoán  bằng chân phải ghi bàn nâng tỉ số lên 2-1 cho BIDV Quang Trung.

Bị dẫn bàn, Các cầu thủ Hiệp Hòa Group dâng cao đội hình để tìm kiếm bàn thắng, họ liên tiếp có những tình huống tân công uy hiếp khung thành đối phương nhưng phần lớn bị các cầu thủ áo trắng hóa giải.

Phải chờ tới phút  50 của trận đấu, Hiệp Hòa Group mới có được bàn thắng gỡ hòa đến từ cầu thủ vào sân tháy người là  Thành “Henry”. Một cú sút xa tung nóc lưới của cầu thủ này, bóng khẽ chạm đầu Ngọc “lít” đã không cho thủ môn Quốc Bảo một chút cơ hội cản phá.

Thời gian còn lại của trận đấu, hai đội đã không thể có được những tình huống đột biến để thay đổi cục diện của trận đấu và chấp nhận chia điểm với nhau.

Thêm một trận hòa đắng tiếc của BIDV Quang Trung dù màn trình diễn của Sáng “Persie” và các đồng đội là không hề tệ. Tuy nhiên Hiệp Hòa Group vẫn cho thấy được  họ không bao giờ là đội dễ bị bắt nạt.

Hòa 2-2, BIDV Quang Trung vẫn chưa thể thoát khỏi nhóm cuối BXH. Trong khi với Hiệp Hòa Group thì 1 điểm có được trước đối thủ này có lẽ không phải là điều tồi tệ.

Dương Huyền