Bình chọn cho cầu thủ bạn yêu thích nhất tại vòng 1 giải bóng đá Hạng Nhì – Cúp VietFootball 2023 (HL2-S5).

Nguyễn Văn Thái (SHB)

Dù không trực tiếp ghi bàn như những gì đã thể hiện ở vòng 1 thế nhưng vai trò và dấu ấn của Thái “Rooney” lại rất lớn khi anh chính là tác giả của hai pha kiến tạo để Hiếu “Hino” lập công giúp đội bóng ngân hàng đánh bại đối thủ khó chơi Fanta để qua đó giành tấm vé đến với vòng Tứ kết. Không phải Hiếu “Hino” mà chính cầu thủ mang áo số 6 mới là người thi đấu bùng nổ và ấn tượng nhất của SHB khi anh hoạt động với một nguồn năng lượng khổng lồ bên hành lang cánh phải và khiến cho các hậu vệ của Fanta phải rất vất vả để ngăn cản.

Thái Minh Hiếu (Soái Ca HY)

Cầu thủ mang áo số 10 đã có một màn trình diễn chói sáng trước Đông Triều để mang về 3 điểm đầu tiên cho đại diện đến từ Hưng Yên. Không chỉ là chủ nhân của bàn thắng mở điểm, Thái Minh Hiếu còn tạo ra những pha bóng đầy sóng gió trước khung thành đối thủ cũng như chính là “nhạc trưởng” điều phối lối chơi của Soái Ca HY.

Nguyễn Tiến Mỹ (Mẫn Xá)

Mẫn Xá tìm được niềm vui chiến thắng và công lớn thuộc về tiền vệ mang áo số 92. Tiến Mỹ chơi đầy năng nổ ở tuyến giữa với khả năng quan sát và chuyền bóng rất cừ. Tiến Mỹ cũng là người nâng tỉ số lên 2-1 bằng một tình huống dứt điểm một chạm tinh tế sau tình huống đá phạt.

Phạm Tâm Long (Coca)

Tâm Long là nhân vật chính trong màn rượt đuổi ngoạn mục của Coca FC để giữ lại 1 điểm đầy quý giá trước Theanh28. Bằng gía trị kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu, Tâm Long là người giữ được sự lạnh lùng và tâm lý vững vàng và giúp Coca “làm nên chuyện”.

Tạ Tuấn Anh (Fkits Hamek)

Tiền vệ đội trưởng của Hamek thi đấu năng nổ và đầy nỗ lực để góp công vào trận thắng đầu tay cho đoàn quân của bầu Hợp “Neuer”. Tuấn Anh không chơi hoa mỹ nhưng đầy hiệu quả và mạnh mẽ nơi trung tuyến. Sự tích cực của anh giúp cho Fkits Hamek giành được lợi thế về tranh chấp và tạo ra nhiều pha bóng ngon ăn.

Đ.M