Sự trở lại sau đợt nghỉ giữa mùa của Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022 – Khu vực miền Bắc (HPL-S9) đã tạo nên những ấn tượng, kịch tính và khó lường. Cùng điểm qua 5 gương mặt với màn trình diễn gây nhiều ấn tượng nhất tại vòng đấu thứ 6.

Lê Tuấn Anh (Mobi)

“Nhạc trưởng” của Mobi FC đã có màn trình diễn đẳng cấp trước EOC để giúp Mobi lần đầu đánh bại đối thủ tại đấu trường HPL. Tư duy chơi bóng khác biệt, nhãn quan tuyệt vời cùng đôi chân mềm mại và biết “làm thơ”, Tuấn Anh đã tạo những đường bóng khiến ngay cả những tiền vệ hàng đầu như Dương “Út” hay Hưng “Nghệ” bên phía EOC phải bất ngờ. Chính cầu thủ mang áo số 7 là người có đường chọc khe xâu kim đối thủ để Hoàng “Cheo” ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Chiến thắng này cũng giúp cho Mobi “níu chân” EOC trong cuộc đua đến ngôi vô địch.

Đồng Xuân Huynh (DTS)

“Chiếc phao cứu sinh” của DTS khi Phương “Vertu” xuống phong độ. Huynh “báo đen” đang là cầu thủ dẫn đầu danh sách ghi bàn của DTS mùa này và không dưới 2 lần mang về 3 điểm cho đội bóng của bầu Tô Huy Hoàng. Ở trận đấu với Ecopark, Xuân Huynh lập một cú đúp bàn thắng. Trong đó, pha làm bàn nâng tỷ số lên 3-0 xứng đáng là một trong những bàn thắng đẹp nhất của vòng 6 HPL. Tốc độ tốt, kĩ thuật khéo léo cùng nền tảng thể lực dồi dào, Xuân Huynh đang trên con đường trở thành trụ cột của DTS khi Phương “Vertu” dần đi sang sườn dốc bên kia của sự nghiệp.

Lê Thành Trung (BIDV Quang Trung)

“Gà son” của BIDV Quang Trung tiếp tục nổ súng khi vào sân từ ghế dự bị. Ở Trung “con” hội tụ đủ những phẩm chất của một tay săn bàn thượng hạng với kĩ năng dứt điểm đa dạng, khả năng chạy chỗ, di chuyển không bóng, chọn vị trí thông minh cùng sự bền bỉ. Trung “con” vào sân và mở tỉ số cho BIDV Quang Trung ở trận đấu với Mỹ Đình II. Khi trận đấu đang ở tỉ số hòa, chính Trung “con” lại đóng vai người hùng khi hoàn tất cú đúp và giúp “đội bóng nhà băng” giành chiến thắng đầy kịch tính.

Phạm Văn Đức (Du Lịch)

Lại thêm một màn trình diễn xuất sắc của “nhạc trưởng” của FC Du Lịch. Tiền vệ mang áo số 15 đang là “linh hồn” trong lối chơi của Du Lịch khi anh đóng vai trò rất quan trọng ở tuyến giữa nhờ sự xông xáo, nền tảng thể lực sung mãn cùng sự sáng tạo. Khi Nhật “Tân” vẫn chưa có được phong độ tốt nhất vì chấn thương, Đức “Cris” luôn được HLV Anh “Tệu” giao cho tấm băng thủ quân và cầu thủ này cũng đã không để người thầy của mình phải thất vọng. Đức “Cris” cũng đang lấy lại cảm giác ghi bàn khi đã nổ súng liên tiếp ở 2 trận đấu vòng 5 và vòng 6.

Đỗ Ngọc Trọng (Việt Phương Đông)

Không phải Long “Thổ”, Hưng “Mường” hay ai khác mà Trọng “Jr” chính là cầu thủ chơi nổi bật nhất của Việt Phương Đông ở trận đấu với Tùng Anh. Hoạt động không ngừng nghỉ bên hành lang cánh, Ngọc Trọng cho thấy sự toàn diện ở cả hai mặt trận tấn công và phòng thủ. Dù thể hình không phải điểm mạnh nhưng bù vào đó là tốc độ và nền tảng thể lực tuyệt vời của cầu thủ mang áo số 7. Sự xông xáo, càn lướt và quyết đoán của Ngọc Trọng đã gây ra vô số những khó khăn cho Tùng Anh. Chính Trọng cũng đóng góp một bàn thắng để giúp Việt Phương Đông là đội bóng đầu tiên chọc thủng lưới và đánh bại Tùng Anh.

Danh sách bình chọn Cầu thủ ấn tượng nhất vòng 6 HPL-S9:

PollMaker

NMĐ