Cường “Kun” tỏa sáng, Long “Rio” tiếp tục hóa “người hùng” để qua đó giúp hai đại diện Mobifone và UCE Lê Dương giành vé vào chơi trận chung kết Giải hạng Nhì – Cup Vietfootball 2018.

Cường “Kun” – Mobifone

Cường “Kun” đón sinh nhất lần thứ 30 của mình không thể tuyệt vời hơn khi trở thành “người hùng” của FC Mobifone với bàn thắng duy nhất của trận đấu để mang về chiến thắng kịch tính cho đội nhà trong trận bán kết với FC Rực Rỡ tại Giải hạng Nhì  – Cup Vietfootball 2018 cuối tuần qua.

Cường “Kun” ghi bàn thắng duy nhất giúp Mobifone vượt qua Rực Rỡ (Ảnh: Dương Đông)

Trước đội hình các cầu thủ trẻ và giàu tốc độ của Fc Rực Rỡ, Cường “Kun” vẫn cho thấy sự hiệu quả của mình với những đợt lên công về thủ nhịp nhàng  trong suốt trận đấu khi thực hiện tới 5 tình huống  dứt điểm về phía khung thành đối phương, nhiều nhất trong số các cầu thủ cùng với đó là hàng loạt tình huống đeo bám và cản phá thành công những đợt phản công của các cầu thủ bên phía Rực Rỡ.

Bàn thắng vô cùng quan trọng mà Thế Cường ghi được đã mang về chiến thắng nhọc nhằn cho Mobifone trước Rực Rỡ cùng với đó là tấm vé vào chơi trận chung kết đồng nghĩa với việc họ đã chính thức có mặt tại sân chơi hạng Nhất SL2-S1.

https://www.youtube.com/watch?v=BM35FgjC258&t=4s

 

Long “Rio” – UCE Lê Dương

Tại vòng tứ kết diễn ra trước đó, UCE Lê Dương đã vượt qua Luxury Hạ Long sau loạt đấu Penalty  cân não với sự tỏa sáng của người hùng Long “rio”. Và ở trận bán kết với Coca, kịch bản này đã được tái hiện khi một lần nữa UCE Lê Dương “ca khúc khải hoàn” và nhân vật chính không ai ngoài Long “Rio”.

Phải đối đầu một Coca đang đạt phong độ cực cao và sở hữa chân sút đang dẫn đầu danh sách ghi bàn là Tuấn “vỉa”, chính vì vậy đây được xem là một thử thách vô cùng khó khăn cho các cầu thủ UCE Lê Dương. Tuy nhiên Long “Rio” cùng các đồng đội đã chiến đấu bằng tất cả khả năng của mình để có được chiến thắng.

Long “Rio” cản thành công quả Pen của Tú “chéo” bên phía Coca

Một trận đấu mà kinh nghiệm cũng như vai trò thủ lĩnh của Long “Rio” đã được phát huy hiệu quả trước các cầu thủ Coca để giúp UCE Lê Dương có được trận hòa kịch tính 2 -2 ở thời gian thi đấu chính thức dù trước đó họ đã bị dẫn bàn từ những phút đầu của trận đấu.

https://www.youtube.com/watch?v=7i0PlgAm-Ek&t=1s

Và lần thứ hai ở mùa giải phải bước vào loạt luân lưu để phân định thắng thua, Long “Rio” tiếp tục ghi dấu ấn khi thực hiện thành công lượt sút cuối cùng của UCE Lê Dương và cản phá thành công quả Pen của Tuấn “chéo” bên phía Coca để mang về thắng lợi kịch tính cho đội nhà cùng với đó là chiếc vé lên chơi Giải hạng Nhất SL2-S1 chó UCE Lê Dương.

[yop_poll id=”57″]