Vòng đấu thứ 2 HL1-S3 với những kết quả đầy bất ngờ. Tuấn Sơn thắng kịch tính trong trận cầu đinh gặp BIDV Quang Trung, Dương Nội thăng hoa trước “dàn sao” Mobifone,UCE Lê Dương và Từ Sơn cùng nhau thắng đấm, Du Lịch ngược dòng kịch tính trước Tùng Ân Hoa Lư là những điểm nhấn của vòng dấu này.

Dưới đây là 5 đề cử cho giải thưởng Cầu thủ ấn tượng nhất vòng 2 HL1-S3:

1.Tùng “Milan” – Tuấn Sơn

Tuấn Sơn giành chiến thắng quan trọng trong trận cầu đinh gặp BIDV Quang Trung tại vòng 2 HL1-S3 với màn trình diễn ấn tượng của tiền vệ đội trưởng Tùng “Milan”.

Với khả năng cầm trịch trận đấu tốt và nhãn quan chiến thuật nhạy bén của Tùng Milan cùng với Đạo “Từ Sơn” đã giúp Tuấn Sơn1 hiệp đấu đầu tiên cực hay khi kiểm soát bóng cũng như tạo ra được những cơ hội ăn bàn vượt trội so với đối thủ. Gần như những đợt lên bóng phản công của các cầu thủ Tuấn Sơn đều xuất phát từ chân của đội trưởng số 10.

Không chỉ đóng góp vào lối chơi toàn đội,Tùng “Milan” còn trực tiếp mang về bàn thắng nâng tỉ số lên 3-0 cho đội nhà ngay ở đầu hiệp 2 với một pha chạy chỗ và dứt điểm chuẩn xác từ đường chuyền của Hoàng Long.

https://www.youtube.com/watch?v=EgqhR0wpRZY&feature=youtu.be

2.Văn Giang – Dương Nội

Dương Nội đã có một trận đấu cực hay trước ứng cử viên lên hạng Mobifone và cầu thủ góp công lớn nhất trong chiến thắng của các cầu thủ Dương Nội là Văn Giang.

Cầu thủ đang thuộc biên chế của đội trẻ Hà Nội này là dân ăn tập nên có những cú ra chân “cực ngon” mà pha sút phạt từ sát biên hạ thủ thành Kiên “Phú” chính là chìa khóa của trận đấu.

Nhờ bàn thắng này của Văn Giang, Dương Nội chơi hay lại càng hay hơn và khi đối thủ Mobifone tỏ ra nóng vội áp dụng chiến thuật power – play của Futsal, chính Văn Giang là người trừng phạt sai lầm của Mobifone bằng bàn thắng nâng tỉ số lên 2-0 cho đội nhà. Pha làm bàn thứ 2 của số 28 gần như chấm dứt hi vọng có điểm của đội bóng ngành viễn thông ngay từ lúc đó. đồng thời đưa Dương Nội đến với chiến thắng thứ 2 liên tiếp cùng ngôi đầu bảng.

https://www.youtube.com/watch?v=iCFFEbBaBsI&feature=youtu.be

3.Tiến “Edu” – Du Lịch

Du lịch thi đấu không quá xuất sắc trong chiến thắng trước Tùng Ân Hoa Lư nhưng họ có trong đội hình người có thể tạo nên sự khác biệt đó là Tiến “Edu”.

Một trận đấu mà Tiến “Edu” đã cho thấy được cái duyên  ghi bàn của mình với một cú đúp bàn thắng.

Đó là pha làm bàn gỡ hòa 1-1 cho Du Lịch với một tình huống cài đè và tung người móc bóng đẹp mắt ngay từ đầu hiệp 2.

Ở bàn thắng thứ 2, khi tỉ số là 2-2 và ít ai nghĩ rằng trận đấu sẽ có thêm bàn thắng khi thời gian bước vào phút bù giờ, từ sân nhà Tiến “Edu” có pha treo bóng dài về cầu môn của Tùng Ân Hoa Lư và trong một thoáng giật mình của thủ môn, bóng đã đi vào lưới giúp Du Lịch lội ngược dòng thành công.

Tiến “Edu” lập cú đúp trong chiến thắng của Du Lịch

4.Tuấn “Tương” – UCE Lê Dương

UCE Lê Dương có chiến thắng tưng bừng tại vòng 2 HL1-S3 trước Suzika Hữu Bằng, cái tên gây ấn tượng nhiều nhất là Tuấn “Tương”.

Số 28 có những đóng góp quan trọng quan trọng nhờ khả năng cầm bóng, đột phá qua người và khả năng tạo đột biến.

Ở bàn thắng mở tỉ số của UCE Lê Dương, người ghi bàn là Hải “ky” nhưng công đầu phải kể đến Tuấn “Tương” với một pha đâm vào giữa rồi chuyền dọn cỗ cho đồng đội. 5 phút sau chính anh là người nhân đôi cách biệt bằng cú sút đẹp mắt trước vòng cấm mở ra thế trận tưng bừng cho UCE Lê Dương.

https://www.youtube.com/watch?v=0rctyP6E-no&feature=youtu.be

5.Sáng “Perise” – BIDV Quang Trung

Mặc dù BIDV Quang Trung phải nhận thất bại có phần đáng tiếc khi bị Tuấn Sơn ghi bàn ở phút cuối cùng của trận đấu nhưng những ai xem trận đấu đều phải thán phục và nhắc tên Sáng “Persie”.

Hiệp 1 là 3-0 và ai cũng nghĩ trận đấu đã xong và các cầu thủ của đội bóng nhà băng sẽ đầu hàng. Thế nhưng đây mới là thời điểm để tinh thần BIDV Quang Trung lên tiếng, khi Sáng “Persie” thể hiện vai trò thủ lĩnh. Gần Số 16 của BIDV Quang Trung không nhụt ý chí, có thể chơi bóng và vực dậy cả đội.

Là tác giả của bàn thắng rút ngắn tỉ số xuống 2-3 cùng với 2 đường chuyền dọn cỗ cho Trung “con” ghi bàn, đội trưởng của BIDV Quang Trung làm tất cả có thể để đưa trận đấu về 3-3 theo cách khó tin nhất nhưng rất tiếc, một sai số đúng phút cuối khi Hùng “con” chuyền hỏng tạo điều kiện cho Long “lác” ấn định chiến thắng 4-3 đúng phút cuối cùng.

 

https://www.youtube.com/watch?v=dfjWQQubqeY&feature=youtu.be

[yop_poll id=”63″]