Vòng 3 Giải hạng Nhì – Cup Vietfootball 2018, Hiếu “Xavi” tỏa sáng trong chiến thắng của Mobifone trước Mỹ Đình 2, Nguyễn Công Nguyên góp công lớn cùng HBG vào vòng Tứ Kết, “nghệ sỹ” Tuấn “vỉa” tiếp dục ghi dấu ấn trong đội hình Coca là những cái tên ấn tượng nhất ở vòng đấu cuối tuần qua.

  1. Hiếu “Xavi” – Mobifone

Mobifone dù đã chính thức đi tiếp nhưng vẫn đặt mục tiêu chiến thắng trước Mỹ Đình 2 tại vòng 3 SL2-S1 để khẳng định vị thế, giành ngôi đầu bảng và lựa chọn đối thủ ở Tứ kết.

Một trận đấu không hề dễ dàng cho “dàn sao” Mobifone nhưng với sự tỏa sáng của Hiếu “Xavi”, họ đã có được điều mình muốn.

Chơi đầy xông nhờ sở hữu tốc độ, kỹ thuật cũng như khả năng bao quát trận đấu tốt, Hiếu “xavi” đã mang lại rất nhiều phương án tấn công trong lối chơi vốn đòi hỏi khả năng di chuyển và phối hợp nhiều của HLV Minh “khoáy”.

https://www.youtube.com/watch?v=B1G_uXrv3As&feature=youtu.be

Rất nhiều đợt tấn công của Mobifone lại được kết thúc từ số 99 này và 2 trong số đó đã thành bàn thắng giúp Mobifone vượt qua Mỹ Đình 2 để giành ngôi đầu bảng C . Một đến từ pha phối hợp ăn ý với Trung “đỉn” và Hiếu “Xavi” có pha di chuyển thông minh, xoay xở rất tốt giữa vòng vây của 3 cầu thủ Mỹ Đình 2 trước khi dứt điểm sệt hiểm hóc mở tỉ số cho đội nhà . Bàn còn lại là cú đứt điểm dễ dàng trong tình huống đối mặt với thủ môn Nguyễn Đức Anh của Mỹ Đình 2

  1. Nguyễn Công Nguyên – HBG

HBG có chiến thắng ấn tượng trước Bắc Giang để ghi tên mình vào vòng Tứ kết Giải Hạng Nhì – Cup Vietfootball 2018, một trận đấu chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của Nguyễn Công Nguyên với việc cầu thủ này ghi dấu ấn vào 4/6 bàn thắng của HBG.

Ở bàn thắng mở tỉ số cho HBG, tiền đạo số 9 đã cho thấy được  khả năng  xửa lý rất tốt với một pha cài đè trước khi tung ra cú bắt vô chuẩn xác hạ gục thủ môn Nguyễn Hoàng Dương bên phía Bắc Giang.

Sau bàn thắng này của Công Nguyên, tinh thần của các cầu thủ trẻ HBG lên rất cao và kết quả là họ ghi thêm 5 bàn thắng nữa vào lưới Bắc Giang mà 3 trong số đó đều in đậm dấu giày kiến tạo của Nguyễn Công Nguyên.

https://www.youtube.com/watch?v=ih_oRSTa6Fs&feature=youtu.be

  1. Tuấn “vỉa” – Coca

“Nghệ sỹ” Tuấn “Vỉa” tiếp tục thể hiện phong độ làm bàn tuyệt vời với Hat-trick vào lưới Phoenix tại Vòng 3 Giải hạng Nhì – Cup Vietfootball 2018. Dù kết quả cuối cùng Phoenix thắng ngược 6-3 nhưng màn trình diễn của Tuấn “vỉa” đã thực sự gây ấn tượng mạnh cho khán giả.

https://www.youtube.com/watch?v=BZx2t_0_o-g&feature=youtu.be

Chưa đầy 20 phút với 3 bàn thắng đến từ những pha xử lý không còn chỗ chê của Tuấn “vỉa” là minh chứng cho màn trình diễn của tiền đạo này tại vòng đấu vừa qua.

Không hừng hực khí thế, không quá máu lửa trên sân nhưng mỗi một pha xử lý bóng của tiền đạo này luôn mang lại những cảm xúc thực sự, bởi sự khéo léo và tinh tế đúng phong cách của một “nghệ sỹ”.

Cả 3 bàn thắng của Tuấn “vỉa” ghi vào lưới thủ môn Huy “mô” đều đến từ những pha xử lý như vậy. Một cú đảo chân hiếm thấy ở sân Phủi khiến thủ môn Huy “mô” hoa mắt chóng mặt, một pha vê bóng điệu nghệ biến Duy “xoăn”, Sơn “Muller” và Huy “mô” thành người thừa ở bàn thắng thứ 2 và cuối cùng là cú chích mũi tinh tế đúng bản năng “sát thủ” của một tiền đạo để đưa Coca dẫn trước 3-0 ngay trong hiệp 1.

[yop_poll id=”50″]