Thủ môn Kiên “Phú” của Mobifone và Đinh Văn Tuấn của UCE Lê Dương sẽ là hai đề cử cho giải thưởng Thủ môn ấn tượng nhất vòng bán kết Giải hạng Nhì – Cup Vietfootball 2018.

Thủ môn Kiên “Phú” – Mobifone

Mobifone có trận đấu đầy khó khăn trước các Fc Rực Rỡ tại bán kết SL2-S1 khi chỉ có được chiến thắng tối thiểu với tỉ số 1-0 trước đối thủ.Một trận đấu mà dàn sao Mobifone đã vấp phải những khó khăn thực sự khi đối thủ đang đạt tinh thần hưng phấn cao sau thành tích lọt vào bán kết.Dù đã có bàn thắng dẫn trước từ rất sớm nhưng Mobifone không những không thể có được chiến thắng tưng bừng mà họ còn phải cần đến sự xuất sắc của thủ môn Kiên “Phú” để bảo toàn tỉ số .

Ở trận đấu này, “lão tướng” Kiên “Phú” đã có hai pha cản phá xuất sắc các tình huống dứt điểm của các chân sút Rực Rỡ. Cú đệm lòng cận thành của số 8 Nguyễn Anh Sơn ở cuối hiệp 1 hay tình huống chính tiền vệ số 8 này căng ngăng vô cùng nguy hiểm cho đồng đội ở hiệp 2, nếu không có sự tập trung của thủ môn Kiên “Phú”  có lẽ Mobifone đã phải nếm trái đắng.

https://www.youtube.com/watch?v=BM35FgjC258&t=5s

 

Thủ môn Đinh Văn Tuấn – UCe Lê Dương

Ngoài  màn trình diễn ấn tượng của người hùng Long “rio”, chiến thắng của UCE Lê Dương trước Coca tại bán kết Giải hạng Nhì – Cup Vietfootball 2018 cũng cần nhắc đến đóng góp của thủ môn Đinh Đức Tuấn trong suốt 60 phút thi đấu chính thức của trận đấu.

Thủ môn Đinh Văn Tuấn thi đấu đầy tập trung trong khung thành UCe Lê Dương

Khả năng di chuyển và phán đoán tình huống tốt của Văn Tuấn đã giúp thủ môn này có được những tình huống cứu thua cho đội nhà. Điển hình là hai pha cản phá cú dứt điểm cận thành của Tú “chéo” và Tuấn “vỉa” bên phía Coca ở hiệp một đã giúp UCE Lê Dương bảo toàn được tỉ số 1-1 mà họ đã rất khó khăn gỡ hòa được ở những phút trước đó.

https://www.youtube.com/watch?v=7i0PlgAm-Ek&t=3s

[yop_poll id=”59″]