Rất nhiều trận đấu ghi nhật sự đóng góp quan trọng của các thủ môn tronng thành tích chúng của đội nhà tại vòng 2 Giải hạng Nhì – Cup Vietfootball 2018.

Dưới đây là 3 để cử cho giải thưởng Thủ môn ấn tượng nhất vòng 2 SL2-S1.

1: Thủ môn Nguyễn Đức Anh – Mỹ Đình 2

Chiến thắng của Mỹ Đình 2 trước Nghệ + ngoài sự tỏa sáng trên hàng công của Xuân “trê” không thể không nhắc đến một cái tên cũng đóng góp rất lớn đó là thủ môn Nguyễn Đức Anh với màn trình diễn ấn tượng  của mình.

Thi đầu đầy tập trung trong khung gỗ và thực hiện những pha cản phá xuất sắc, thủ môn Đức Anh đã không ít lần gây thất vọng cho những chân sút trên hàng công của Nghệ +. Điển hình là những tình huống bay người cản nhá những cú sút của Số 14 Trọng Quý hay số 9 Đào Anh Tuấn… qua đó gúp bảo toàn mảnh lưới của đội nhà.

https://www.youtube.com/watch?v=OFKSG9r5Stk&feature=youtu.be

2: Thủ môn Lương Đức Thọ – Lucky Thanh Hà

Đối đầu Phonix tại vòng 2 Giải hạng Nhì – Cup Vietfootball 2018,dù có một khởi đầu thuận lợi với việc sớm có hai bàn thắng dẫn trước cùng lợi thế tâm lý lớn, tuy nhiên Lucky Thanh Hà đã phải trải qua một trận đấu vô cùng vất vả khi phải chống đỡ vô số những đợt tấn công mãnh liệt từ đối thủ. Rất may cho họ là trong một ngày đen đủi của các chân sút bên hàng công Phoenix cùng với sự xuất sắc của thủ môn Lương Đức Thọ, Lucky Thanh Hà đã bảo toàn được chiến thắng.

https://www.youtube.com/watch?v=cexRIF9mj7w&feature=youtu.be

Nhờ khả năng quan sát và đọc tình huống rất tốt, thủ môn Đức Thọ đã hóa giải thành công nhiều tình huống nguy hiểm mà các cầu thủ Phoenix tạo ra. Hai lần khép góc đầy kinh nghiêm, hai tình huống phản xạ bằng chân tuyệt vời dù rơi vào thế bị động cùng một pha bay người xuất sắc để từ chối bàn thắng của đối thủ đã nói lên những đóng góp của thủ môn Lương Đức Thọ trong chiến thắng của đội bóng xứ Thanh trước đối thủ mạnh Phoenix.

3. Thủ môn Chữ Ngọc Tuyền – Coca

Coca có chiến thắng La Giang Hồng Lĩnh tải vòng 2 Giải hạng Nhì – Cup Vietfootball 2018 để giành vé sớm vào vòng sau. Một trận đấu thể hiện sự già dơ và bản lĩnh của Coca dù họ là đội bị dẫn bàn trước từ rất sớm và vấp phải lối đá kỷ luật chặt chẻ của đối thủ.

Cùng với “ngôi sao” Chu Anh Tú , trận đấu này chúng ta cũng chứng kiến một trận đấu thành công của thủ thành Chữ Ngọc Tuyền bên phía Coca.

Dù không có nhiều pha cản phá theo kiểu “xuất thần”, tuy nhiên sự chắc chắn cũng như khả năng ra vào hợp lý của Ngọc Tuyền đã nhiều lần hóa giải những tình huống phản công đầy nguy hiểm của các cầu thủ bên phía La Giang Hồng Lĩnh.

[yop_poll id=”48″]