Chương trình bầu chọn Thủ môn ấn tượng nhất vòng 3 Giải hạng Nhì – Cup Vietfootball 2018 . Theo bạn màn trình diễn nào của 3 đề cử dưới đây gây ấn tượng nhất tại vòng đấu vừa qua.

Thủ môn Thái Khắc Tiến – La Giang Hồng Lĩnh.

Trấn giữ khung thành La Giang Hồng Lĩnh khi đội bóng phải dâng cao nhằm tìm kiếm bàn thắng để cạnh tranh cho chiếc vé đi tiếp, thủ môn Thái Khắc Tiến đã có một màn trình diễn khá ấn tượng trong cầu môn với những tình huống xử lý chính xác.

Chơi lăn xả, không ngại va chạm, thủ môn Khắc Tiến đã có những tình huống cản phá bóng trong vòng cấm ngay trước mũi giày của các chân sút bên phía Lucky Thanh Hà. Điển hình là pha bay người cản phá đường căng ngang rất nguy hiểm của Hữu Nam cho Hùng “rơm” giữa hiệp 1 hay tình huống lăn xả cản phá pha dứt điểm cận thành của Tuấn “lồi” bên phía Lucky Thanh Hà.

https://www.youtube.com/watch?v=38hR6PgSzKE&t=207s

Thủ môn Nguyễn Quang Hiếu – HBG

Chiến thắng của HBG trước Bắc Giang ngoài sự thăng hoa trên hàng công thì cũng cần phải nhắc đến đóng góp không nhỏ của thủ môn Nguyễn Quang Hiếu.

Chơi bóng với sự tinh thần tập trung cao, phản xạ tình huống nhanh và có nhiều pha cản phá bằng chân rất tốt trước những pha dứt điểm của các chân sút đối phương. Điển hình là hai tình huống khép góc chuẩn xác để cản phá hai cú dứt điểm cận thành của tiền đạo số 9 Phạm Sơn Hải hay như pha cứu thua bằng chân xuất sắc trước cú dứt điểm khó của số 16 Nguyễn Văn Sang bên phía Bắc Giang.

Một trận đấu thành công của thủ môn Quang Hiếu để cùng HBG giành 3 điểm và có vé đi tiếp vào vòng Tứ Kết.

https://www.youtube.com/watch?v=t0xocb3wlZg&t=2s

Thủ môn Hoàng Trần Nhật Huy – MUSVN

MUSVN có điểm số đầu tiên của mùa giải để chia tay SL2-S1. Một trận đấu không hề dễ dàng cho các cầu thủ MUSVN khi đối thủ Luxury dù đã vào Tứ Kết nhưng vẫn chơi cồng hiến hết mình.

Một trận đấu ấn tượng của thủ môn Hoàng Trần Nhật Huy bên phía MUSVN để góp công giúp đội nhà có được điểm số đầu tiên tại giải đâú năm nay. Trận đấu này Nhật Huy đã có 3 tình huống lăn xả cản phá chính xác những pha bóng nguy hiểm mà hàng công Luxury Hạ Long tạo ra, nhờ vậy mà MUSVN bảo toàn được kết quả 1-1 đến cuối tận đấu này. Không quá xuất sắc nhưng tuyệt vời cho những nổ lực của Nhật Huy cũng như các cầu thủ MUSVN.

https://www.youtube.com/watch?v=tpC_RqQYKPE&feature=youtu.be

[yop_poll id=”51″]