Thủ môn Đinh Văn Tuấn của UCE Lê Dương, Trương Văn Huy của Luxury Hạ Long và Nguyễn Thành Công của Rực Rỡ là những cái tên đề cử của giải thưởng Thủ môn ấn tượng nhất vòng tứ kết SL2-S1.

1. Đinh Văn Tuấn – UCE Lê Dương

Với việc giữ sạch lưới trong suốt hai hiệp đấu chính thức tại trận tứ kết SL2-S1 với Luxury Hạ Long cuối tuần qua, thủ môn Đinh Đức Tuấn đã góp công lớn vào thành tích lọt vào bán kết của UCE Lê Dương tại mùa giải năm nay.

Sự ổn định trong khung gỗ của Đức Tuấn đã giúp cho UCE Lê Dương đứng vững trước nhiều đợt tấn công của các chân sút bên phía Luxury Hạ Long. Đặc biệt là pha cản phá xuất sắc cú sút cận thành rất khó của số 31 Nguyễn Hai Long bên phía Luxury Hạ Long ở hiệp 1 của Đức Tuấn  đã cứu cho đội nhà một bàn thua trông thấy qua đó bảo toàn tỉ số trước khi UCE Lê Dương giành chiến thắng trong loạt Penalty cân não

https://youtu.be/XurfBYe66Q4

2. Trương Văn Huy – Luxury Hạ Long

Dù không thể giúp Luxury Hạ Long giành chiến thắng trong loạt Penalty với đối thủ UCE Lê Dương ở trận tứ kết SL2-S1 nhưng với những gì đã thể hiện trong suốt hai hiệp đấu chính thức, thủ môn Trương Văn Huy xứng đáng nhận được lời khen ngợi cho màn trình diễn của mình.

Với khả năng phản xạ tốt của mình, Trương Văn Huy đã có những pha cản phá thành công những tình huống dứt điểm của các chân sút bên phía UCE Lê Dương để cầm chân đối thủ vào lượt luân lưu định mệnh.

https://youtu.be/XurfBYe66Q4

Đáng tiếc cho Trương Văn Huy và Luxury Hạ Long là trong loạt Pen cân não với đối thủ họ đã thiếu may mắn hơn và chấp nhận dừng bước tại tứ kết giải hạng Nhì – Cup Vietfootball 2018.

3. Nguyễn Thành Công – Rực Rỡ

Chiến thắng ấn tượng của Fc Rực Rỡ trước HBG tại tứ kết Giải hạng Nhì – Cup Vietfootball 2018 chứng kiến sự bùng nổ trên hàng công của đội bóng này. Tuy nhiên không thể không nhắc đến phong độ ổn định của thủ môn Nguyễn Thành Công khi cầu thủ này đã có một trận đấu thành công trong việc bảo vệ khung thành của Rực Rỡ.

https://youtu.be/VTVSQnfxdUk

Không có nhiều pha cản phá kiểu xuất thần, nhưng sự ổn định và chắc chắn của Nguyễn Thành Công đã đóng vai trò quan trọng trong lối chơi tấn công mà Fc Rực Rỡ triển khai trong trận đấu này.

[yop_poll id=”55″]