Gần 200  trẻ em Hà Nội đã có màn giao lưu ý nghĩa với những ngôi sao U23 Việt Nam như Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng tại Chương trình “bóng đá và sẻ chia” do nhà tài trợ SCG của CLB Hà Nội tổ chức  đã diễn ra sáng 27/5/2018.

Không chỉ tham gia rất nhiều các hoạt động thú vị như tập luyện cùng các HLV, chơi trò chơi và chụp ảnh giao lưu với các thần tượng U23 Việt Nam, các trẻ em tham dự chương trình lần này còn là những diễn viên chính trong một trận đấu đặc biệt với một trận đấu đối đầu những thần tượng U23 là Quang Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh trên sân cỏ.

Ngôi sao Quang Hải chụp ảnh cùng các em nhỏ trên sân

Chia sẻ về chương trình bóng đá và sẻ chia đầy ý nghia này ông Chiyaporn, Giám đốc nhân sự của SCG cho biết: “Với mục tiêu mang đến những điều tốt đẹp hơn cho người dân thông qua các hoạt động bóng đá nhằm truyền cảm hứng cho tinh thần “Passion for Better – Nhiệt huyết nâng tầm cao mới”, 2 năm gần đây song song với rất nhiều hoạt động, CLB Hà Nội và SCG tự hào đã từng bước truyền cảm hứng cho đam mê và tình yêu với bóng đá tới nhiều thế hệ người dân Việt Nam, trong đó đặc biệt là trẻ em.

Tập đoàn SCG chúng tôi tin tưởng rằng thể thao có sức mạnh để xây dựng một xã hội tốt hơn cả về mặt thể chất và tinh thần, và trẻ em là động lực chính cho sự phát triển của quốc gia. Việt Nam là một đất nước của bóng đá. Cho ngày Quốc tế thiếu nhi sắp tới, CLB Hà Nội và SCG chúng tôi muốn nhân cơ hội này tổ chức chương trình “Bóng đá và Sẻ chia” để các huấn luyện viên của CLB Hà Nội có thể chia sẻ và huấn luyện các kỹ năng bóng đá cơ bản cho các em và truyền cảm hứng cho các em bằng sự tham gia và giao lưu của các ngôi sao CLB” 

Ông Chiyaporn, Giám đốc nhân sự của SCG phát biểu tại chương trình

Những hình ảnh ấn tượng tại chương trình 

Quang Hải, Duy Mạnh và Đình Trọng chụp ảnh cùng các khách mời

Quang Hải bắt tay cùng các cầu thủ nhí

 

Duy Mạnh chơi bóng cùng các cầu thủ nhí
Duy mạnh có pha ghi bàn trước hàng chục thủ môn nhí
Đình trọng chơi bóng cùng các cầu thủ nhí
Duy mạnh ký tặng các em nhỏ
Quang Hải ký tặng các em nhỏ
Đình trọng ký tặng các em nhỏ

Vietfootball