CĐV Tin lớn “chia nửa vầng trăng” vì giấc mơ vô địch

Không ít người đã giật mình khi nhìn thấy CĐV áo hồng của Tin lớn & Anh em “bỏ đội bóng” sang sân bên cạnh theo dõi trận đấu giữa Hanel Ocean – Top Group tại vòng 10 Saigon Special Premier League – Seson 5.

Lịch thi đấu vòng 10 Saigon Special Premier League – Seson 5 (HPL-S5) đã vô tình tạo ra 2 cặp đấu cùng giờ vô cùng hấp dẫn khi Tin Lớn đối đầu Văn Minh, còn Top Group chạm trán Hanel Ocean. Tin Lớn & Anh em và Top Group chính là 2 đội bóng đang cạnh tranh trực tiếp trên con đường đến ngôi vương. Và cũng không mấy bất ngờ khi 2 bên “vừa đá, vừa ngóng” kết quả ở sân còn lại, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của mùa giải.

Chỉ sau 29 phút hiệp 1, Tin Lớn đã sớm có được 2 bàn thắng cùng một thế trận có lợi trước Văn Minh. Nhưng ở phía bên kia, Thắng “bộ đội” cũng sớm mang về lợi thế cho Top Group. Đến lúc này, các CĐV của Tin lớn đã bắt đầu liên tục hô vang tên “người cũ” Quốc Long – cầu thủ đang chơi trong màu áo Hanel Ocean.

Kết thúc hiệp 1, sắc hồng Thủ đô khiến cho nhiều người phải “choáng” khi họ quyết định chia đôi quân số, một nửa tiếp tục cổ vũ đội nhà ở sân số 2, nửa còn lại tiếp lửa cho Hanel Ocean ở sân số 1. Phần nào không khí sôi động đó đã mang lại hiệu ứng tích cực khi Hanel có bàn gỡ hòa đầu hiệp 2 do công của Thái “Rooney”. Tuy nhiên, sự lỏng lẻo ở hàng phòng ngự khiến cho Hanel thua ngược 3 bàn trong quãng thời gian còn lại.

Nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của hội CĐV Tin lớn & Anh em nhưng Hanel Ocean đã không thể giành được một kết quả có lợi trước Top Group (Ảnh: Phương Trang)
Nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của hội CĐV Tin lớn & Anh em nhưng Hanel Ocean đã không thể giành được một kết quả có lợi trước Top Group (Ảnh: Phương Trang)

Kết thúc trận đấu, tuy cơ hội vô địch ngày càng bị thu hẹp nhưng bầu Hùng “tin” vẫn nở nụ cười tươi rói. Có lẽ với ông bầu trẻ tuổi này, bóng đá và không khí lễ hội mà những người anh em của Mouritin  mang lại mới là điều mà anh cần nhất khi đến với sân chơi Saigon Special Premier League.

BXH sau vòng 10
BXH sau vòng 10
Phương Trang