Với sự đầu tư kĩ lưỡng, cách làm bài bản, nhân sự chất lượng cùng với sự hậu thuẫn của không ít nhà tài trợ, Lamyland FC của ông bầu Tô Ngọc Lâm chính là ứng viên nặng kí cho 1 trong 2 tấm vé thăng hạng Giải bóng đá 7 người vô địch Toàn quốc 2022 – khu vực miền Nam (SPL-S4).

Sau gần 3 tháng duy trì tập luyện dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Đào Duy Vương, Lamyland FC cũng đã sớm chốt danh sách các thành viên sẽ góp mặt ở vòng play-off SPL-S4. Vốn là một cầu thủ từng ăn tập chuyên nghiệp, đòng thời cũng góp mặt trong ban huấn luyện của một số câu lạc bộ futsal chuyên nghiệp, nên ngoài nguồn cầu thủ vốn thuộc biên chế Lamyland FC, huấn luyện viên Đào Duy Vương cũng đã có quá trình tuyển chọn gắt gao và đưa ra nhiều tiêu chí để có được bộ khung tốt nhất cho Lamyland FC trước thềm vòng play-off SPL-S4 khởi tranh.

Chủ tịch Tô Ngọc Lâm của Lamyland FC khẳng định giành tấm vé thăng hạng chính là mục tiêu của đội bóng ở vòng play-off SPL-S4.

Trao đổi với Vietfootball, chủ tịch Lamyland FC ông Tô Ngọc Lâm không giấu tham vọng giành 1 trong 2 suất thăng hạng lên chơi tại SPL-S4. Với sự đầu tư, đặt tâm huyết và có cho mình bộ khung được đánh giá là khá chất lượng, ông bầu Tô Lâm cũng thế hiện được sự quyết tâm với mục tiêu mà mình đưa ra.

“Rất rõ ràng. Tấm vé thăng hạng chính là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới ngay từ thời điểm Lamyland FC hội quân và tập luyện. Với sự đồng hành của nhiều đơn vị tài trợ, tạo điều kiện để đội bóng của chúng tôi có được sự phục vụ của nhiều cầu thủ chất lượng trong đội hình để bản thân tôi cũng như ban huấn luyện hi vọng và một kết quả khả quan ở vòng play-off”, Chủ tịch Tô Ngọc Lâm của Lamyland FC khẳng định.

HLV Nguyễn Trọng Phi (bên phải) sẽ “tiếp quản” đội bóng từ tay HLV Đào Duy Vương để dẵn dắt Lamyland FC tại play-off SPL-S4.

Vì nhiều lí do khác nhau, sau khi xây dựng và tuyển chọn lực lượng cho Lamyland FC, huấn luyện viên Đào Duy Vương đã “nhường” vai trò dẫn dắt đội bóng cho huấn luyện viên Nguyễn Trọng Phi, cầu thủ từng thi đấu chuyên nghiệp sân 11. Chính vì thế, Lamyland FC có được sự kết hợp chiến thuật giữa sân futsal và sân 11, giúp họ có được lối chơi khá đa dạng. Minh chứng là họ đang sở hữu chuỗi trận toàn thắng trước những đội bóng mạnh trong các trận giao hữu trước thềm play-off SPL-S4.

Dưới sự dẫn dắt lối chơi của Tín “nhỏ” cầu thủ dù tuổi đời còn trẻ nhưng đã có nhiều năm chinh chiến ở sân chơi SPL và cả VPL. Cùng với đó là những Tuấn “cô”, Tô Nam, Tú “Mahrez”, Công Toản, Vinh “Sông Lam”, Tân “Messi”, thủ thành Đạt “mèo”…đây được xem là bộ khung khá chất lượng để ông bầu Tô Lâm cũng như ban huấn luyện Lamyland FC nghĩ đến tấm vé thăng hạng.

ĐÌNH THẢO