Sau nhiều ngày tranh tài sôi nổi, chiều nay (16/12/2017) trận chung kết giải bóng đá Siêu phủi Bắc Ninh cúp Phúc Anh sẽ diễn ra trên sân bóng Suối Hoa (TP Bắc Ninh).

FC Phúc Anh (đỏ) đặt quyết tâm rất cao cho trận Chung kết diễn ra chiều nay (Ảnh: Xuân Thu)

FC Phúc Anh và Kinh Bắc chính là 2 đại diện ưu tú nhất của bóng đá xứ Quan họ lọt vào trận Chung kết để tìm ra nhà vô địch.

Ở vòng bán kết, trong khi FC Kinh Bắc xuất sắc vượt qua Tiền An với tỉ số 4 – 2 nhờ công lớn của “siêu sao” Tốn “say” với  một cú hartrick. Thì FC Phúc Anh cũng vượt qua “đại kình địch” Sông Cầu trong một trận cầu cực kỳ nóng bỏng với tỉ số 2 -1.

Ở trận chung kết diễn ra vào chiều nay Phúc Anh sẽ không có được đội hình mạnh nhất khi hàng loạt trụ cột sẽ phải vắng mặt vì những lý do khác nhau. Trong khi bộ đôi Hải “Tuấn”, Văn Vỹ không thể có mặt vì bận du đấu thì Hải “lớ”cũng phải ngồi ngoài vì chấn thương sụn chêm. Dù có mặt trên sân nhưng Kiên “Messi”và Khánh Lâm cũng  sẽ phải nén đau thi đấu.

Tuy nhiên để bù lại thì tinh thần của HLV Ngọc “Rio” và các học trò sẽ lên rất cao vì Phúc Anh sẽ thi đấu quyết tâm để giành cup làm món quà tặng chủ tịch Trần Cẩm Thơ. Vị nữ chủ tịch này là một người cực kỳ đam mê bóng đá, và sẽ không còn gì ý nghĩa hơn nếu như món quà sinh nhật mà FC Phúc Anh dành tặng chị là chiếc cúp Siêu phủi Bắc Ninh danh giá.

Chiếc cúp vô địch Siêu phủi Bắc Ninh sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa dành tặng chủ tịch Trần Cẩm Thơ (Ảnh: Xuân Thu)

Đối thủ của Phúc Anh, FC Kinh Bắc chắc chắn không dễ dàng để điều đó xảy ra. Với sự thăng hoa của Tốn “say”, Dương Anh Tùng, Minh Sang…từ đầu mùa, FC Kinh Bắc đang tràn trề hi vọng nâng cao chiếc cúp Siêu phủi Bắc Ninh lần thứ nhất.

Trận Chung kết chiều  nay nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng bóng đá phong trào không chỉ ở Bắc Ninh mà còn của cả Thủ đô Hà Nội.

Sau khi mùa giải Saigon Special Premier League HPLS5 kết thúc,nhiều vị khách đặc biệ.t từ Thủ đô Hà Nội đã nhận lời mời từ BTC Siêu phủi Bắc Ninh và sẽ có mặt trên sân bóng Suối Hoa để dự khán.

FC Kinh Bắc thể hiện phong độ rất cao từ đầu mùa (Ảnh: Xuân Thu)

Đã vào tới trận đấu cuối cùng, chắc chắn cả 2 đội bóng Phúc Anh và Kinh Bắc đều sẽ rất quyết tâm giành cúp cho những mục tiêu của mình. Và trận đấu này hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 15h30 và sẽ được tiếp song trực tiếp trên fanpage Vietfootball.

Trước đó trận tranh giải Ba giữa FC Tiền An và Sông Cầu hứa hẹn cũng sẽ rất đáng xem.

Xuân Thu