Chương trình từ thiện “Painting a better tomorrow” với sự phối hợp của Công ty Sơn Kansai – Alphanam, Vietfootball cùng cộng đồng bóng đá tại Giải bóng đá phong trào ngoại hạng cúp Bia Saigon Special năm 2016 (HPL-S4) đã chính thức mang lại những kết quả đầy ý nghĩa sau một năm đi vào thực hiện.

Với khẩu hiệu “Tô mầu cuộc sống thắp sáng tương lai”, chương trình từ thiện “Painting a better tomorrow”  với mục đích kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ gây quỹ để sơn lại các trường học cho các em học sinh ở những vùng quê nghèo đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ cũng như tham gia của rất nhiều nhà hảo tâm.

Tại lễ phát động quyên góp trong khuôn khổ Giải bóng đá phong trào ngoại hạng cúp Bia Saigon Special năm 2016 (HPL-S4) năm ngoái, chương trình “Painting a better tomorrow” đã nhận được sự tham gia rất nhiệt tình của đại diện các nhà tài trợ, đội bóng, các cầu thủ và các khán giả.

IMG_7026
Ông Trần Tiến Bảy, Giám đốc kinh doanh toàn quốc của công ty Sơn Kansai – Alphanam phát biểu tại buổi lễ phát động năm 2016

Ngoài số tiền từ Quỹ từ thiện của Công ty Sơn Kansai – Alphanam, chương trình đã nhận được rất nhiều sự đóng góp đến từ Vietfootball,  12 đội bóng tham gia giải, và đặc biệt là hàng ngàn khán giả tại sân thi đấu Học Viên An Ninh.

Toàn bộ số tiền quyên góp được từ chương trình từ thiện “Painting a better tomorrow” đã được dùng vào việc sơn lại trường cho học sinh ở những vùng khó khăn.Sau một năm thực hiện, Công ty Sơn Kansai – Alphanam đã hoàn thành sơn mới một ngôi trường tại vùng ngoại thành Hà Nội, đó là trường Tiểu học Tân Hòa thuộc huyện Quốc Oai.

Lễ khánh thành sơn mới trường Tiểu học Tân Hòa thuộc huyện Quốc Oai sẽ diễn ra đúng dịp khai giảng năm học mới vào ngày 5/9/2017 để giúp các em nhỏ tại đây bước vào một năm học mới với niềm vui to lớn được như chính khẩu hiểu của chương trình mang lại “Tô mầu cuộc sống thắp sáng tương lai”.

Ngoài việc sơn mới các trường học, công ty Sơn Kansai – Alphanam còn có kế hoạch tặng quà và gây quỹ học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại đây.

^C410FD73BB18F0E5A726BD12E533A54BFC671DC594BA67894B^pimgpsh_fullsize_distr
Trường tiểu học Tân Hòa – Huyện Quốc Oai là ngôi trường được sơn mới sẽ khánh thánh vào dịp khai giảng của học sinh ở đây

Một số hình ảnh tại lễ phát động Chương trình từ thiện “Painting a better tomorrow” tại giải bóng đá HPL-S4 năm ngoái:

DSCF9894
Các cầu thủ đi về hòm phiếu để quyên góp tiền cho Chương trình từ thiện “Painting a better tomorrow”
DSCF9897
Đội trưởng Thắng “Xavi” và các cầu thủ Thành Đồng
DSCF9891
Các nhà hảo tâm chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức
IMG_7127
Đông đảo khán giả nhiệt tình ủng hộ cho chương trình

Vietfootball