Những vòng đấu trong tháng 11 của giải bóng đá Phong trào Ngoại hạng HPL-S6 đã chứng kiến phong độ xuất sắc của các đội bóng cũng như nhiều cá nhân nổi bật. Dưới đây là danh sách những danh hiệu xuất sắc nhất trong tháng, giải thưởng do đại diện các đội bóng , đại diện BTC và trọng tài bình chọn:
1. Đội bóng xuất sắc: Gia Việt
Gia Việt đã giành được 34 điểm, vượt qua Tuấn Sơn (30 điểm) và Thành Đồng (20 điểm) để giành danh hiệu Đội bóng xuất sắc nhất tháng 11.

2. HLV xuất sắc nhất: HLV Hồng Sơn (Tuấn Sơn)

HLV của CLB Tuấn Sơn đã xuất sắc vượt qua HLV Gia Việt  (30 điểm) và HLV MV Corp (21 điểm) để giành danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng 11. HLV Hồng Sơn giành được 33 điểm trong cuộc bình chọn.

3. Cầu thủ xuất sắc nhất: Gia Từ (FC Tuấn Sơn)

Trung vệ của FC Tuấn Sơn đã vượt qua 2 đối thủ Thuận “Xuôi” (27 điểm) và Sơn “Muller” (22 điểm) để giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 11. Cầu thủ số 3 của Tuấn Sơn giành được 35 điểm.

4. Thủ môn xuất sắc nhất: Tiến “Dida” (Thành Đồng)

Phong độ xuất sắc của thủ thành kỳ cựu của Thành Đồng đã thuyết phục được hội đồng bình chọn. Anh giành được 36 điểm so với 2 đồng nghiệp Mạnh “Mèo” và Hưng “Esele”, 2 thủ thành này cùng giành được 24 điểm.

https://www.youtube.com/watch?v=_uPORXZq7l8