Ban tổ chức Công ty thể thao Bách Hiền đã công bố danh sách rút gọn cho các đề cử giải thưởng Quả bóng vàng phủi – Cá nhân cống hiến bóng đá phong trào 2017

Theo đó những cá nhân được đề cử Danh hiệu “Quả bóng vàng phủi” là tất cả các cầu thủ đã và đang thi đấu trong các giải bóng đá phong trào do một đơn vị hoặc 1 công ty chính thống tổ chức hoăc tất cả các cầu thủ không có hợp đồng thi đấu giải chuyên nghiệp (V-league, Hạng nhất quốc gia,…) mùa gần nhất. Cùng với đó là giải thưởng Cá nhân cống hiến bóng đá phong trào 2017 để tôn vinh những cá nhân có đóng góp quan trọng cho sự phát triển của bóng đá phong trào trong năm vừa qua.

Sau danh sách đề cử lần thứ 1 đã được công bố tại Lễ ra mắt Quả bóng vàng phủi và cá nhân cống hiến Bóng đá Phong trào 2017 diễn ra ngày 12/4/2017, Ban tổ chức đã chính thức đưa ra danh sách rút gọn cho các hạng mục giải thưởng như sau:

Danh sách rút gọn đề cử Quả bóng vàng phủi 2017 sẽ bao gồm 5 cái tên Tuấn “bệu” của EOC và Ecofoot,Chung “Tám” của Văn Minh, Long “Tozest” của Mobifone, Phương “Vertu” của Top Group và cầu thủ xuất sắc nhất HPL-S5 là trung vệ  Long “Tôm” của Tin Lớn và Anh Em.

Danh sách rút gọn ứng viên Quả bóng vàng phủi 2017 (Ảnh: Bách Hiền Sports)

Trong khi đó ở hạng mục Cá nhân cống hiến Bóng đá phong trào 2017 sẽ là  chủ tịch Hoàng Xuân Hồng của Trà Dilmah, Phạm Trung Dũng của Bóng đá sân 7 và BLV Cường “camay” của Nhịp đập i Phủi.

Danh sách rút gọn ứng viên Cá nhân cồng hiến bóng đá phong trào 2017 (Ảnh: Bách Hiền Sports)

Đêm ga la trao giải Quả bóng vàng phủi và cá nhân cống hiến Bóng đá Phong trào 2017 sẽ diễn ra vào tối ngày 20/4/2018 tới đây.

Vietfootball