Các giải thưởng Đội bóng xuất sắc nhất, HLV xuất sắc nhất, Cầu thủ xuất sắc nhất và Thủ môn xuất sắc nhất trong tháng 10 đã tìm ra được chủ nhân. Đây là giải thưởng được đại diện các đội bóng bình chọn và chấm điểm dựa theo những kết quả xuất sắc của các đội bóng, HLV và cầu thủ trong những vòng đấu của HPL-S6 diễn ra trong tháng 10.

 1. Đội bóng  xuất sắc nhất: EOC EOC đã vượt qua 2 ứng của viên nặng ký khác là Tuấn Sơn và Nguyễn Trãi khi giành được tổng số 39 điểm. 3 trận toàn thắng cùng với vị trí đầu bảng xếp hạng, EOC hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này.
  Kết quả bình chọn:
  EOC: 39 điểm
  Nguyễn Trãi: 26 điểm
  Tuấn Sơn: 19 điểm
  2. HLV xuất sắc nhất tháng 10: HLV Hồng Sơn (Tuấn Sơn)


  Dưới bàn tay của HLV Hồng Sơn, Tuấn Sơn đã giành được 7 điểm sau 3 vòng đấu đầu tiên. Lần đầu tiên tham dự sân chơi HPL nhưng cựu danh thủ này đã cùng các học trò gây ra nhiều bất ngờ với lối chơi mạnh mẽ, bản lĩnh. Chiến thuật hợp lý đã mang đến cho đội bóng phố núi những kết quả thuận lợi và vị trí thứ 2 trên BXH là thành quả xứng đáng của HLV hồng Sơn và các học trò trong tháng 10.
  Kết quả bình chọn:
  HLV Hồng Sơn (Tuấn Sơn): 39 điểm
  HLV Minh Tiệp (EOC): 26 điểm
  HLV Tuấn Tú (Top Group): 19 điểm
  3. Cầu thủ xuất sắc nhất: Thuận “xuôi” (Nguyễn Trãi)


  Vượt qua 2 cầu thú rất xuất sắc khác là Tuấn “bệu” và Gia Từ, Văn Thuận của Nguyễn Trãi đã giành chiến thắng với 35 điểm bình chọn. Anh chính là nhân tố quan trọng giúp FC Nguyễn Trãi giành được những kết quả thuận lợi trong tháng 10. Nói như đội trưởng Như Tuấn, Thuận “xuôi” chính là “xương sống” trong lối chơi của Nguyễn Trãi.
  Kết quả bình chọn:
  Thuận “xuôi” (Nguyễn Trãi): 35 điểm
  Tuấn “bệu” (EOC): 32 điểm
  Gia Từ (Tuấn Sơn): 17 điểm
  4. Thủ môn xuất sắc nhất: Hải “móm” (Nguyễn Trãi)


  Là lá chắn vững chắc trong khung thành của FC Nguyễn Trãi, thủ thành Hải “móm” đã vượt qua 2 người gác đền khác là Hoàng “tè” (Top Group) và Tuấn “ốc” (EOC) để giành danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất tháng 10.
  Kết quả bình chọn:
  Hải “móm” (Nguyễn Trãi): 31 điểm
  Tuấn “ốc” (EOC): 28 điểm
  Hoàng “tè” (Top Group): 25 điểm