Cuối tuần này, vào ngày thứ Bảy (10/11/2018), bạn hãy cùng gia đình, bạn bè tới phố đi bộ Hoàn Kiếm (Hà Nội) để hòa mình vào bầu không khí lễ hội bóng đá đầy sôi động.

Tiếp nối thành công của giải bóng đá đường phố tại Hà Nội năm ngoái, năm nay tập đoàn SCG đã tiếp tục tổ chức và mở rộng quy mô giải đấu cho cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Giải đấu năm nay được tổ chức với tên gọi “Giải Bóng đá đường phố SCG”.

Ở vòng loại, hai khu vực phía Nam và Bắc đã thu hút được hàng nghìn cầu thủ trẻ tham dự. Và đã chọn ra được 4 đội xuất sắc nhất góp mặt tại vòng chung kết toàn quốc “Giải Bóng đá đường phố SCG 2018”: Vietdream – Quận 1, Kim Thanh Phát, FC Phủi và FC Super.

Vào ngày 10/11/2018, 4 đại diện xuất sắc nhất ở cả hai khu vực sẽ bước vào trận Chung kết diễn ra tại phố đi bộ Hoàn Kiếm (Hà Nội). Đội Vô địch sẽ nhận được giải thưởng lên tới 25 triệu đồng.

Tại vòng chung kết này, 4 đội chơi tham gia với thể thức 3 đấu 3 trên sân 12x20m, gôn mini 0,6×1,0m và không có thủ môn. Đây được coi là một điểm mới của giải đấu và cũng là thử thách với nhiều cầu thủ.

Hãy hòa mình vào lễ hội đường phố cuồng nhiệt vào cuối tuần này (10/11/2018) trên phố đi bộ Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Chỉ trong một ngày duy nhất, lòng phố đi bộ sẽ tràn ngập tinh thần thể thao cuồng nhiệt. Tại đây, khán giả sẽ được trải nghiệm trực diện cảm xúc thăng hoa cùng bóng đá, chiêm ngưỡng các trận cầu đỉnh cao và hoà mình vào sân chơi đầy màu sắc thú vị như: Pinball, Chip the ball, Cross bar challange,…

Song hành với “Giải Bóng đá đường phố SCG 2018” là cuộc thi “Tìm kiếm tài năng bóng đá nhí” (Football Talent Kids). Đây là hoạt động bóng đá bên lề nổi bật góp phần xây dựng không khí lễ hội nóng bỏng, lan toả cảm hứng, tạo sân chơi cho trẻ em đam mê môn thể thao vua cũng như phát hiện tài năng nhí cho sân cỏ chuyên nghiệp. Các cầu thủ nhí sẽ tham gia thi tài trong các hạng mục như: Thử thách sút bóng xà ngang, Football Tennis… Đặc biệt chương trình còn có sự tham dự của VĐV Đỗ Kim Phúc – Giải nhì cuộc thi Kỹ năng Bóng đá Nghệ thuật châu Á.

Với mong muốn vượt ra khỏi khuôn khổ của một Giải thi đấu bóng đá, SCG Street Football 2018 hy vọng sẽ biến sân chơi bóng đá thành ngày hội đầy sắc màu với nhiều hoạt động thú vị, thu hút người tham dự ở mọi lứa tuổi. Lễ hội bóng đá của Street Football 2018 sẽ diễn ra ngay giữa lòng phố đi bộ Hoàn Kiếm (Hà Nội) vào ngày 10/11/2018 và mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người.