“Dải ngân hà” BĐS Minh Kiệt khi khoác lên mình bộ trang phục của Real Madrid ở trận chung kết giải sân 8 Phú Quốc tranh cúp Chí Nguyện 2022 đã nối gót đội bóng ở trời Âu làm nên chức vô địch cho riêng mình.

Để chuẩn bị cho giải đấu hàng đầu tại Đảo ngọc Phú Quốc, bầu Trường “Phú Quốc” đã thông qua kênh liên lạc Long “củi” để mang về cho mình những hảo thủ hàng đầu của giới phủi Sài thành như Tuấn Vinh, Minh Luân, Long “củi”, Tuấn Neymar, thủ thành Minh Lý…. Đó là lí do BĐS Minh Kiệt của bầu Trường tại giải đấu này được đánh giá là ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch.

Màu áo của Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid đã mang về chức vô địch cho BĐS Minh Kiệt.

Trải qua 3 trận toàn hòa tại vòng bảng để chật vật giành vé vào bán kết, BĐS Minh Kiệt sau đó mới thể hiện được đẳng cấp của mình với chiến thắng 4-1 ở bán kết, qua đó giành vé vào chơi trận chung kết. Vốn là một người đam mê với bóng đá, lại nhân sự kiện câu lạc bộ Real Madrid vừa giành chức vô địch Champions League rạng sáng 29.5, bầu Trường ngay lập tức yêu cầu đội bóng của mình cũng diện trang phục của Real Madrid ở trận chung kết với Cầm đồ Khánh Ngân.

Và thật bát ngờ khi trận chung kết này cũng xảy ra với kịch bản tương tự như những gì đội bóng của Benzema và các đồng đội của anh đã làm ở trời Âu. BĐS Minh Kiệt đã đánh bại Cầm đồ Khánh Ngân với tỉ số tối thiểu 1-0, đúng với tỉ số Real Madrid đã giành chiến thắng trước Liverpool, qua đó giành chức vô địch giải sân 8 Phú Quốc tranh cúp Chí Nguyện 2022. Cầu thủ có pha lập công duy nhất cho BĐS Minh Kiệt ở trận chung kết đó là So Hao Lợi.

“Người không phổi” Minh Luân của BĐS Minh Kiệt nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc.

Ngoài chức vô địch, BĐS Minh Kiệt còn thâu tóm 2 danh hiệu cá nhân đó là Cầu thủ xuất sắc thuộc về Minh Luân và Thủ môn xuất sắc thuộc về thủ thành Minh Lý.

Thủ thành Minh Lý của BĐS Minh Kiệt nhận danh hiệu Thủ môn xuất sắc.

Câu lạc bộ Cầm đồ Khánh Ngân nhận hạng Nhì chung cuộc và ầu thủ Qúy “Kante” của họ nhận danh hiệu Vua phá lưới. Đội chủ nhà Dugong FC đánh bại đối thủ Huỳnh Hương FC ở trận tranh hạng Ba với tỉ số 2-1, qua đó giành tấm HCĐ chung cuộc.

ĐÌNH THẢO