Hàng loạt sao số của bóng đá phong trào TP.HCM đã tề tựu về đảo ngọc Phú Quốc để khoác áo đội bóng BĐS Minh Kiệt chinh phục chức vô địch giải S8 Phú Quốc 2022.

Tại giải S8 Phú Quốc 2022, BĐS Minh Kiệt chính là cái tên gây chú ý nhất khi trong đội hình của họ sở hữu hàng loạt sao số. Đây đều là những cái tên đã làm nên thương hiệu của mình trong giới bóng đá phong trào và được bầu Trường “rải thảm đỏ” mời về khoác áo BĐS Minh Kiệt  ở giải đấu lần này.

Đáng chú ý nhất trong đội hình BĐS Minh Kiệt FC có thể kể đến Tuấn Vinh, động cơ bền bỉ số 1 của giới bóng đá phong trào. Họ còn có trong đội hình những Sơn “nhóc”, Minh Luân, Đông Hồ, So Hao Lợi…, cùng dàn cầu thủ trẻ Tuấn “Neymar”, Hoài An, Nam “Neymar”…chính vì thế, đội bóng của bầu Trường tại giải đấu lần này được đánh giá là ứng viên sáng giá cho chức vô địch.

Nhiều sao số của bóng đá phủi Sài thành khoác áo BĐS Minh Kiệt tham dự giải S8 Phú Quốc 2022.

Dù mang đến giải đấu lần này dàn sao số có tiếng tăm, tuy vậy bầu Trường của BĐS Minh Kiệt lại không hề đặt nặng vấn đề thành tích ở giải đấu này. Mục tiêu của ông bầu gốc Hà Tĩnh đó là muốn những cầu thủ của mình mang tới giải đấu những trận cầu cống hiến, thể hiện sự quyết tâm và đoàn kết trên sân để góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn giải đấu.

“Tôi không đặt nặng mục tiêu thành tích cho đội bóng của mình. Điều tôi mong muốn là những cầu thủ sẽ thể hiện được đẳng cấp của mình để cống hiến cho khán giả, cho giải đấu những trận cầu đẹp mắt và chất lượng”, bầu Trường của BĐS Minh Kiệt nhấn mạnh.

Cái khó khăn với dàn sao của BĐS Minh Kiệt ở giải đấu lần này đó là họ phải thi đấu với thể thức khá lạ lẫm so với những giải đấu khác. Nguyên nhân là bởi giải S8 Phú Quốc 2002 thi đấu theo luật 8 người, và bắt việt vị ở khu vực vòng cấm địa, nên không dễ để các cầu thủ kịp thích nghi. Đó là lí do bầu Trường đã sớm “triệu hồi” dàn cầu thủ của mình bay ra Phú Quốc sớm 1 ngày, đồng thời có trận đấu tập làm quen sân, cũng như quen với luật thi đấu, qua đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận mở màn giải đấu.

Ở trận ra quân, BĐS Minh Kiệt sẽ chạm trán đối thủ Hồng Hoa FC vào sáng 27.5, chiều cùng ngày họ sẽ có trận đấu thứ 2 vòng bảng với đối thủ Đảo Việt Phú Quốc.

ĐÌNH THẢO