Đào tạo sơ cấp lực lượng cầm còi, VietFootball ‘dặm nền’ cho Học viện trọng tài

Thực hiện chủ trương xã hội hóa nhằm phát triển bóng đá cộng đồng, Công ty cổ phần bóng đá Việt (VietFootball) đã tổ chức lớp đào tạo trọng tài sơ cấp. Đây là 1 bước để hình thành Học viện trọng tài trong tương lai
Các học viên trọng tài cùng đội ngũ giảng viên nhiều tâm huyết và kinh nghiệm /// Minh Long
Các học viên trọng tài cùng đội ngũ giảng viên nhiều tâm huyết và kinh nghiệm

MINH LONG
Từ ngày 19.6 đến 21.6.2020 tại Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao Hoàng Mai, Công ty cổ phần bóng đá Việt – VietFootball phối hợp cùng Ban trọng tài Hà Nội tổ chức Lớp đào tạo sơ cấp trọng tài bóng đá năm 2020, với mục tiêu chung tay gây dựng, phát triển phong trào vì sự phát triển chung của bóng đá Việt Nam.
Sau 8 năm, với tư cách đi tiên phong và là “lá cờ đầu” trong việc xây dựng, phát triển hệ thống các giải đấu phong trào, Vietfootball tự hào tổ chức nhiều sân chơi quy củ ở Hà Nội và quy mô toàn quốc. Ngoài tổ chức sự kiện và các giải đấu thì đào tạo nguồn nhân lực phục vụ sự phát triển bóng đá cũng là định hướng, nhiệm vụ của VietFootball, trong đó có việc đào tạo trẻ, phát triển bóng đá cộng đồng với dự án VietFootball Academy và đề án Học viện trọng tài VietFootball với mục tiêu phát hiện, bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ trọng tài phong trào.

 

Trả lời