Một trận đấu giao hữu, một buổi tiệc nhỏ để gói gọn lại Lễ xuất quân của Đạt Tín Minions FC tham dự giải hạng Nhất Thiên Long 2021, cùng với đó, mục tiêu được lãnh đạo đội bóng đưa ra là bảo vệ thành công ngôi vương của mình.

Một năm trước, Đạt Tín Minions FC đã làm nên câu chuyện cổ tích tại chiếu phủi TP.HCM khi đánh bại đối thủ GM Holding với tỉ số 4-1 ở trận chung kết để lên ngôi vô địch giải hạng Nhất Thiên Long mùa 2. Trước đó họ cũng vượt qua “dàn sao” Quốc An Quốc Michel với chiến thắng kịch tính trên chấm 11m ở trận bán kết.

Đạt Tín Minions FC xuất quân chuẩn bị cho giải hạng Nhất Thiên Long lần 3 năm 2021

4 bàn thắng trong trận chung kết năm đó của Đạt Tín Minions FC được ghi bởi Thạch “Neymar”, Đông Hồ, Quang Trà và Đức “nhỏ”. Trong số này, Đông Hồ đã “chuyển nhượng” tới Quốc An Quốc Michel, đây cũng là đội bóng nằm chung bảng với Đạt Tín Minions FC tại giải năm nay. Những cái tên còn lại, vẫn khoác lên mình đội bóng có logo là nhân vật hoạt hình Minions đình đám.

Trở lại với mùa giải 2021, đội bóng của ông bầu Nguyễn Phước Thuận cũng đã có cho mình sự chuẩn bị kĩ càng về nhân sự cũng như kế hoạch tập luyện. Không “thay máu” toàn bộ đội hình, mà HLV Tý Phương vẫn duy trì nòng cốt của mùa giải trước, thêm vào đó là những sự bổ sung vào những vị trí cần thiết để đảm bảo về “lượng” và “chất” của đội bóng.

“Chúng tôi có hơn 2 tháng để chuẩn bị về lực lượng và tập luyện chiến thuật. Về cơ bản cũng đã có cho mình bộ khung để tham dự giải. Với tư cách là đương kim vô địch của giải đấu, tôi hi vọng Đạt Tín Minions FC sẽ bảo vệ thành công ngôi vương của mình, tạo tiền đề cho giải các đội mạnh sẽ diễn ra vào cuối năm”, Chủ tịch Nguyễn Phước Thuận của Đạt Tín Minions FC cho biết.

Chủ tịch Nguyễn Phước Thuận của Đạt Tín Minions FC đề ra mục tiêu bảo vệ thành công ngôi vô địch của mình.

Tại buổi lễ xuất quân của Đạt Tín Minions FC, đội bóng cũng vinh dự nhận được sự đồng hành từ nhãn hàng thể thao Kamito, đơn vị tài trợ trang phục cho đội và cam kết sẽ gắn bó lâu dài.

“Đạt Tín Minions FC là đội bóng có thương hiệu tại các giải phong trào tại TP.HCM. Đặc biệt họ luôn mang tới một hình ảnh chuyên nghiệp, thi đấu fair-play ở các giải đấu, đó là lí do Kamito đã, đang và sẽ đồng hành cùng đội bóng ở những chặng đường sắp tới”, ông Nguyễn Chất, đại diện nhãn hàng Kamito chia sẻ ở lễ xuất quân của đội bóng.

Đội bóng cũng đã tiến hành bầu ban cán sự và tấm băng đội trưởng tiếp tục được giao cho Tuấn Vinh. Trung vệ Hoàng “cao”, tiền đạo Đại “Neymar” và tân binh Đinh Kiên Trung sẽ là 3 đội phó của Đạt Tín Minions FC tại giải lần này.

BTC Giải hạng Nhất Thiên Long lần 3 năm 2021 đã quyết định tạm hoãn và lùi thời gian khai mạc lại 2 tuần do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đạt Tín Minions FC nằm ở bảng A cùng với các đối thủ Quốc An Quốc Michel, Hữu Định FC và Phi Đôla FC.

ĐÌNH THẢO