HPL là một ước mơ và mục tiêu nhưng là chuyện của tương lai, với Mỹ Đình 2 thì Giải bóng đá Hạng Nhì – Cup Vietfootball 2018 chỉ đơn giản là sân chơi để các thành viên trong “ngôi nhà ” này được thỏa đam mê…
FC Mỹ Đình 2 được thành lập tháng 8/2012, khoảng thời gian đầu đội mang tên là FC Hải Sản, với câu chuyện vui là sau mỗi trận đấu thì cả đội luôn “khênh” hết cả tạ hải sản. Chính từ khu nhà trọ của ông bầu Lê Mạnh Hùng, đội bóng được thành lập từ điểm chung đam mê. Đội đổi tên thành FC Mỹ Đình 2 vào năm 2013, khi có sân nhà riêng ở khu vực sinh sống của ông bầu và các anh em trong đội.

Mỹ Đình 2 đến với SL2-S1 với mong muốn được thỏa đam mê chơi bóng

FC Mỹ Đình 2, đơn giản và đúng nghĩa là một sân chơi cho thành viên được thỏa với trái bóng tròn. Các cầu thủ không chỉ là đồng đội hỗ trợ nhau trên sân bóng mà còn là những anh em thân thiết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Ông bầu Hùng “Hugo Tôm” luôn hướng tới mục tiêu xây dựng đội bóng có với tinh thần đồng đội, đoàn kết và tình cảm nhất. Bởi cái tình, thế nên có những thành viên của đội sẵn sàng đi vài trăm km để chơi một trận bóng, như Thắng “Messi”
FC Mỹ Đình 2 được xây dựng và phát triển như hôm nay, không thể thiếu sự đóng góp sâu sắc của Công “Ốc”, Xuân “Trê”…, những người đã cùng ông bầu đặt nền móng đầu tiên cho ngôi nhà nơi tất cả cùng sinh hoạt. Họ vẫn tiếp tục cùng đồng hành, cùng chơi và sẻ chia.
Tham gia SL2-S1, đội không có sao số hay những cái tên quá nổi bật và hành trang Mỹ Đình 2 mang trên mình là “quyết tâm và có trách nhiệm với cuộc chơi, với đam mê và trái bóng tròn”, dưới sự chỉ đạo của HLV Hùng “Hugo Tôm”.

FC Mỹ Đình 2 vô địch Giải bóng đá vô địch sân 7 khu vực 2

Tham dự nhiều giải bóng đá lớn nhỏ ở Thủ đô, đội tích lũy được cho mình kinh nghiệm cùng những thành tích đáng kể như vô địch khu vực 2 giải bóng đá sân 7 năm 2017, vô địch giải sân bóng Tân Mỹ, giải Phú Đô mở rộng, giải các CLB khu vực Mỹ Đình… Đến với giải hạng Nhì – Cúp Vietfootball 2018, đội khiêm tốn với mong muốn được thi đấu ở sân chơi lớn, các cầu thủ được trải nghiệm và học hỏi. Quan trọng nhất, bầu Hùng cùng anh em Mỹ Đình 2 muốn được chơi để “bơi ra biển lớn…”.

Dương Huyền