Sau giải đấu HPL – S9, DTS tiếp tục hành trình của mình tại cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thành Công Cup 2022 – khu vực miền Bắc (HSC – S1) với tham vọng lớn. 

Tại HPL – S9, DTS mang đến giải đấu một đội hình trẻ trung và đầy khao khát. Thế nhưng một chút thua thiệt về kinh nghiệm, cùng với chấn thương của tiền đạo chủ lực Phương Vertu đã khiến DTS không thể giành được một vị trí cao trên bảng xếp hạng.

Mặc dù vậy, vị trí thứ 7 chung cuộc là một kết quả khả quan cho vô vàn khó khăn mà DTS đã phải trải qua trong suốt mùa giải HPL – S9. Bước vào HSC-S1, DTS sẽ là một trong những cái tên đáng chú ý.

Chia sẻ về sự chuẩn bị trước giải VSC – S2, HLV Thuận ‘bờm’ của DTS cho biết: “Sau HPL, một số anh em có đi đá giải của các tỉnh thành khác nên DTS cũng chưa có thật sự nhiều thời gian chuẩn bị cho giải đấu năm nay. Thế nhưng DTS vẫn đặt mục tiêu cao, cụ thể là Top 3 tại HSC-S1”.

HLV này cũng nhận định đối thủ lớn nhất của DTS trong hành trình chinh phục VSC – S2 vẫn là 2 ông lớn Mobi và EOC, 2 đội bóng dẫn đầu HPL – S9 vừa qua. Có thể nói rằng, khá nhiều cầu thủ của DTS được trui rèn bản lĩnh cũng như khả năng chiến đấu sau một mùa giải HPL – S9 căng thẳng.

Những cái tên như Tài “Balo”, Đồng Xuân Huynh, Hiếu “chuột” hay thủ thành Hữu Minh đều phần nào thể hiện được tài năng của mình. Bên cạnh đó, không thể không kể đến màn trở lại ấn tượng sau chấn thương của ngôi sao số 1 DTS là Phương “Vertu”. Anh tỏa sáng rực rỡ trong những vòng đấu cuối cùng của HPL – S9 trước khi có màn thể hiện làm mê đắm người hâm mộ tại VPL – S3 trong màu áo EOC.

Với lực lượng ngày càng được hoàn thiện, DTS sẽ là một cái tên đáng gờm với tất cả những đội tham dự HSC-S1. Đã đến lúc DTS vươn mình và đạt tới những đỉnh cao, và đích đến đầu tiên sẽ là top 3 HSC-S1.

Gia Long