Cơn mưa bàn thắng mà các cầu thủ Du Lịch tạo ra giúp họ khép lại giai đoạn 1 của HL1-S3 không thể mỹ mãn hơn với thành tích bất bại và vị trí thứ 2 trên BXH.

Tính đến thời điểm hiện tại, Tuấn Sơn và Du Lịch là 2 đội bóng vẫn giữ thành tích bất bại. Và cũng giống Tuấn Sơn, trong trận đấu với đối thủ Suzika Hữu Bằng, Du Lịch đã có đến 7 lần làm tung lưới đội bóng làng gỗ Thạch Thất.

Suzika Hữu Bằng (áo xanh) sớm vỡ trận trước đối thủ Du Lịch (Ảnh: Lâm Thỏa)

Những phút đầu tiên, 2 đội bóng nhập cuộc một cách nhanh chóng và ngay lập tức đẩy cao đội hình.Bên phía Hữu Bằng, chủ tịch Quyền “Milo” xung trận từ đầu để vực dậy tinh thần cho anh em. Trong khi đó Du Lịch với tinh thần đang hưng phấn cao, họ chơi bóng tự tin và tỏ rõ quyết tâm ngay từ đầu.

Cơn mưa bàn thắng mà các cầu thủ Du Lịch tạo ra chính thức bắt đầu từ phút thứ 11của trận đấu. Đội trưởng Xuân Phú – người vừa dành giải thưởng Cầu thủ ấn tượng nhất vòng 4 là người khai nòng đầu tiên với cú sút xa bất ngờ đưa Du Lịch vượt lên

Bị dẫn bàn, Suzika Hữu Bằng vùng lên tấn công và tạo ra được những cơ hội rõ rệt uy hiếp khung thành thủ môn Chính “De gea” nhưng lần lượt Văn Tùng và Công Hùng đều không thể tận dụng thành công. Mãi dâng cao đội hình để tìm kiếm bàn gỡ, Hữu Bằng bịnh dính đòn “hồi mã thương” sắc lẹm của đối thủ. Phút 26, từ một tình huống phản công nhanh và ở thế 3 đánh 2, Văn Duy đệm bóng cột 2 dễ dàng nhân đôi cách biệt cho đội bóng Lào Cai.

Chưa dừng lại ở đó, trước khi tiếng còi kết thúc hiệp 1 vang lên, Tiến “edu” đã kịp điền tên mình vào danh sách ghi bàn với một pha xử lý gọn gàng trước khi đưa bóng vào lưới trống. Tỉ số là 3 – 0 cho FC Du Lịch.

Chiến thắng tưng bừng giúp Du Lịch leo lên vị trí thứ 2 trên BXH

Bị dẫn 3 bàn ngay từ hiệp một, các cầu thủ Hữu Bằng bước vào hiệp đấu thứ hai với tâm lý gần như buông xuôi. Trong khi đó Du Lịch càng chơi càng sung và quảng thời gian của hiệp hai là show diễn của Văn Nhật bên phía Du Lịch khi số 11 lập một cú Poker bàn thắng ở những phút 49, 55, 56 và 60 của trận đấu

Bên phía Hữu Bằng, họ có được bàn thắng danh dự do công của cầu thủ Việt Anh ở phút 50.

https://www.youtube.com/watch?v=Pczfxka16ro&feature=youtu.be

Thắng hủy diệt đối thủ, Du Lịch kéo dài chuỗi trận bất bại của mình lên con số 5 và chiếm vị trí thứ 2 trên BXH  của Dương Nội – đội chỉ có được trận hòa trước Tùng Ân Hoa Lư ngay sau đó.Còn Suzika Hữu Bằng, những thất bại liên tiếp đã khiến họ đánh mất chính mình và rơi vào top nguy hiểm.

Kết quả thi đấu vòng 5:

 

Phương Trang