Chia điểm trong trận cầu không bàn thắng, Fanta và Từ Sơn cùng dắt tay nhau tiến vào tứ kết Giải hạng Nhì – Cúp VietFootball 2021.

Giành được 4 điểm sau 2 vòng đấu, Fanta có lợi thế lớn trước khi bước vào lượt đấu cuối cùng của vòng bảng Giải hạng Nhì – Cúp VietFootball 2021. Về phía Từ Sơn, HLV Đức Anh cùng học trò cũng bám sát theo sau với 3 điểm.

Cả hai đội mang đội hình mạnh nhất ra nghênh chiến với đối thủ. Ảnh: Đức Cường

Trận đấu này mang tính chất quan trọng, quyết định tấm vé tiến vào vòng tứ kết, vì thế Fanta và Từ Sơn đều nêu cao quyết tâm chiến thắng để rộng cửa đi tiếp. Nói là làm, cả hai HLV đưa đội hình mạnh nhất ra nghênh chiến với đối thủ.

Ngay từ những phút đầu tiên, các cầu thủ đẩy nhanh tốc độ, thi nhau áp sát khung thành đối phương với hy vọng có bàn thắng sớm. Một trong những tình huống đáng chú ý có thể kể đến cú sút của Đức Hải, tuy nhiên may mắn vẫn chưa mỉm cười với Từ Sơn, bóng đi chệch khung thành thủ môn Hữu Tuấn.

Rất nhanh sau đó, Fanta đã đáp trả bằng một tình huống dứt điểm đầy nguy hiểm của Hồng Bình, nhưng Anh Quang đã kịp thời ngăn chặn bàn thắng, cứu thua cho Từ Sơn. Liên tiếp là những pha tấn công đầy ý đồ của cả hai đội, nhưng vẫn chưa đủ chuẩn xác để làm mảnh lưới đội bạn rung lên.

Hai đội cầm chân nhau trong trận cầu không bàn thắng. Ảnh: Đức Cường

Fanta có quyền tiếc nuối ở trận hoà này, đặc biệt là đội trưởng Hoàng Phúc khi bỏ lỡ bàn thắng đầy khó tin. Từ pha chuyền bóng của Tiến “Châu Phi”, thủ quân Fanta khống chế bóng đối mặt thủ môn Anh Quang nhưng đáng tiếc lại đưa bóng qua xà ngang, đá bay cơ hội vươn lên dẫn trước.

Bước sang hiệp 2, trận đấu vẫn ở thế cân bằng cho cả hai đội. Cả Fanta lẫn Từ Sơn đều cho thấy mình là một đối thủ cực kỳ khó chịu. Thi đấu chặt chẽ, cả hai đội cầm chân nhau trong từng pha bóng.

Các tình huống tấn công vẫn không đủ để tạo thành bàn thắng, Fanta và Từ Sơn gặp bế tắc trong việc đưa bóng vào lưới đội bạn.

Tấn công nhiều nhưng không có kết quả, trận đấu kết thúc với tỉ số 0-0, cả hai đội cùng nhau chia điểm. Với kết quả này, Fanta và Từ Sơn dắt tay nhau tiến vòng vòng tứ kết Giải hạng Nhì – Cúp VietFootball 2021.

Phương Thuý