Bảo Trang FC dự play-off Hạng Nhất phong trào Cúp Bia Saigon Special 2017 chủ yếu sử dụng những cầu thủ bản địa với định hướng gây dựng phong trào bóng đá quê hương ngày một lớn mạnh hơn…

FC Bảo Trang (Thái Bình) từng trình làng giới phủi Hà thành ở giải Ngôi Sao Open 2015 cùng các đội bóng như Ocean, BIDV Quang Trung, Ngôi Sao FC, Bắc Á Bank, Phương Anh… Mặc dù không đạt thành tích cao nhưng Bảo Trang để lại dấu ấn bởi lối chơi fairplay và đó là tiền đề để các hảo thủ phủi Thái Bình dần quy tụ lại ngày một nhiều hơn.

bao trang 2

Bảo Trang FC mới đây đã tham dự Sudico Cup 2017 và có chiến thắng hoành tráng 7-3 trước Century FC. Ở trận đấu đó, tài năng trẻ Duy Lâm lập hattrick đẳng cấp, khiến nhiều khán giả ngất ngây. Dù không vượt qua vòng bảng nhưng Bảo Trang đã khiến hai đối thủ mạnh khác là Du Lịch và BIDV Quang Trung có những trận đấu đầy vất vả.

Đội bóng đến từ Thái Bình rõ ràng đã có những sự tiến bộ nhất định khi lối chơi ngày một nhuần nhuyễn và bản lĩnh. Trong những trận thua vừa qua, một điều đọng lại từ Bảo Trang khiến nhiều người đánh giá cao là tinh thần thi đấu nhiệt huyết của họ và thái độ trên sân của các cầu thủ rất chuẩn mực.

Đặc biệt, các trận đấu của Bảo Trang luôn thu hút lượng lớn người dân Thái Bình theo dõi qua mạng Internet và nhận được những lời động viên rất chân thành. Điều này chứng tỏ Bảo Trang FC đã chiếm được cảm tình lớn của NHM quê nhà sau 3 năm thành lập.

bao trang 3

Tham dự play-off Hạng Nhất phong trào Cúp Bia Saigon Special 2017, Bảo Trang đặt mục tiêu “chơi có ý thức, chơi để tận hưởng” và nỗ lực quảng bá hình ảnh bóng đá Thái Bình ngày một mạnh mẽ hơn.

Đội hình dự play-off Hạng Nhất phong trào 2017 của Bảo Trang vẫn là những hảo thủ bản địa đã gắn bó với đội bóng và từng dự Sudico Cup 2017 như Duy Lâm, Hồng Tâm, Thanh Giang, Việt Hùng, Văn Đồng, Văn Hạnh, Văn Tiến… Đó còn là Lâm “balo” nổi tiếng với tổ Top Group hay Văn Nguyên (Phương Anh FC).

bao trang 1

Đặc biệt, ngôi sao một thời, cựu tuyển thủ Trần Mạnh Dũng sẽ khoác áo Bảo Trang FC dự play-off. Dũng “con” từng là người ghi bàn thắng duy nhất trong trận giao hữu giữa ĐTVN với Arsenal vào năm 2013 trên sân Mỹ Đình. Ngoài ra, một cái tên cũng rất chất lượng là Đình Bảo (CAND).

Hãy cùng chào đón những chiến binh quê hương Thái Bình !

Anh Tuấn