Có 3 điểm thuyết phục trước Tuấn Hương, C-CASA lấy lại vị trí đầu bảng từ tay Á quân KPL-S1 Nam Phương Khánh Hòa.

Là cái tên lần đầu xuất hiện ở Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Huyndai Cup 2020 by TC Motor – Khu vực miền Trung (KPL-S2) thế nhưng C-CASA đang dần khẳng định đẳng cấp và cho thấy mình là một đối thủ đáng gờm.

Qua 3 vòng đấu, Tuấn Hương chưa có được điểm nào trong khi đó đối thủ của họ là C-CASA vừa đánh mất vị trí đầu bảng vào tay Nam Phương Khánh Hòa. Gặp nhau tại vòng đấu thứ 4, thứ cả hai đội khao khát là 3 điểm.

Ảnh: Wonbi Nguyễn

Hai đội chủ động chơi chậm từ đầu trận, C-CASA với những Điền Sơn, Khắc Chí gia tăng tấn công nhiều hơn. Bất ngờ ở phút 14, từ tình huống leo biên tưởng chừng không mấy nguy hiểm, đội trưởng Trương Hồng Chương dứt điểm ghi bàn mở tỉ số cho Tuấn Hương.

Sau bàn thua, C-CASA liên tục dâng cao gia tăng sức ép. Phút 24, từ một tình huống lộn xộn trước khung thành thủ môn Văn Linh, Hiến “mặt khóc” dứt diểm 1 chạm đưa trận đấu về thế quân bình.

Ảnh: Wonbi Nguyễn

Phút 32, cầu thủ vào sân từ băng ghế dự bị Viết Bình solo qua người đẳng cấp nâng tỉ số lên 2-1 cho C-CASA. Chưa dừng lại, phút 41 sau tình huống sai lầm của Văn Phú, Viết Bính nhanh như cắt dứt điểm đem nâng tỉ số lên 3-1 cho C-CASA.

Bị dẫn trước, Tuấn Hương buộc phải dâng cao tấn công. Nhưng những nỗ lực của họ là không đủ, phút 58 “Pikachu” Khắc Chí đánh đầu đẳng cấp ấn định tỉ số 4-1 cho C-CASA.

Có 3 điểm trước Tuấn Hương, C-CASA lấy lại vị trí đầu bảng từ tay của Nam Phương Khánh Hòa. Còn với Tuấn Hương, việc để mất 3 điểm họ vẫn đứng ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng.

Xuân Thiên