Ecopark tiếp tục cho thấy phong độ và đẳng cấp vượt trội của mình ở giải đấu năm nay…

Qua 2 vòng đấu, Ecopark đang cho thấy được đẳng cấp chói sáng của mình là như thế nào. Ở vòng đấu đầu tiên, đội bóng của HLV Trung Thành có chiến thắng 2-1 trước FC Sao. Sang vòng 2, họ tiếp tục hạ gục TIG với chiến thắng 2-1 và đem về 3 điểm. Còn với Luxury Hạ Long, họ cũng đã có cho mình 3 điểm sau 2 lượt trận. Gặp nhau ở vòng đấu thứ 3, thứ mà 2 đội cần là một chiến thắng để hướng tới những mục tiêu xa hơn.

Nhập cuộc, Ecopark chủ động chơi áp đảo ngay từ đầu trận. Khi đồng hồ mới điểm ở phút thứ 7, từ đường chuyền quá tinh tế của Dũng “nem”, Hải “ky” giật bóng 1 nhịp lừa qua hậu vệ đối phương ghi bàn thắng không thể cản phá.

Phút thứ 13, tiếp tục là Hải “ky” cầm bóng làm tường, bật một nhịp cho Dũng “mốc” dứt điểm một chạm nâng tỉ số lên 2-0 cho Ecopark. Bị 2 bàn thua từ sớm, Luxury Hạ Long vùng lên và liên tục phản công. Phút 16, Chính “De Gea” cứu thua xuất sắc sau tình huống sút như búa bổ của Linh “mực”.

Những phút nửa cuối hiệp 1, Luxury Hạ Long dồn ép và đẩy sâu đội hình của Ecopark về phía sân nhà. Phút 30+2, Luxury Hạ Long được hưởng lợi thế từ chấm phạt đền và Cương “xôi” là người ghi bàn thu hẹp khoảng cách xuống 2-1 cho “đội bóng đất Mỏ”.

Bước sang hiệp 2, thế trận đội công khiến trận đấu trở nên vô cùng hấp dẫn. Phút 36, “cầu chuyên” Phan Thế Hưng chơi quá hay ghi bàn nâng cách biệt lên 3-1 cho Ecopark. Hai đội chơi ăn miếng trả miếng đầy kịch tính. Phút 42, Cương “xôi” đánh đầu trong thế không ai theo kèm rút cách biệt xuống 3-2 cho Luxury Hạ Long.

Những phút cuối của hiệp 2, Ecopark dâng cao và tạo nhiều đột biến. Phút 60, Dũng “nem” solo qua người, chuyền bóng cho Đức Huy ấn định chiến thắng 4-2 cho Ecopark.

Có 3 điểm trước Luxury Hạ Long, Ecopark tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng với 9 điểm. Còn với “đội bóng đất Mỏ”, việc để thua Ecopark khiến họ bị đẩy xuống cuối bảng xếp hạng.