Ở SL1-S1 năm ngoái, Hữu Bằng đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho khán giả bởi lối chơi fairplay và sự nhiệt tình của các CĐV.

Từ xưa đến nay, khi nhắc về Hữu Bằng (Thạch Thất), ngoài bóng đá, ai cũng biết đến đây là mảnh đấy nổi tiếng với nghề đồ gỗ. Và đây cũng chính là quê hương của tuyển thủ Nguyễn Văn Quyết, QBB Việt Nam.

Ở Hạng Nhất phong trào Cup Bia Saigon Special 2016, Hữu Bằng FC có khởi đầu khá tốt khi xếp vị trí thứ 4 sau 5 vòng đầu. Một điều đáng tự hào của họ là luôn sở hữu dàn CĐV đông đảo, cuồng nhiệt nhất, nhuộm đỏ một góc khán đài mỗi vòng đấu.

Hữu Bằng FC có giai đoạn tốt ở lượt đi mùa giải năm ngoái
Hữu Bằng FC có giai đoạn tốt ở lượt đi mùa giải năm ngoái

Trước mỗi vòng đấu, ở những nơi nhiều người qua lại trong xã Hữu Bằng, những tấm băng rôn cỡ lớn lại được giăng lên để thông báo về lịch thi đấu của đội bóng Suzika Hữu Bằng, đồng thời là lời kêu gọi mọi người đi cổ vũ cho các cầu thủ.

Ở mỗi vòng đấu, CĐV của Hữu Bằng đều đến sân rất đông, mặc áo đồng phục, mang theo trống và cả điếu cày, tạo nên hình ảnh rất chân quê. Sau mỗi pha bóng ấn tượng của cầu thủ đội nhà, dàn CĐV này lại khiến khán đài rộn ràng những tràng pháo tay, tiếng hò hét cổ vũ sôi động.

CĐV Hữu Bằng luôn đi rất đông và cuồng nhiệt
CĐV Hữu Bằng luôn đi rất đông và cuồng nhiệt

Thực tế, nhiều đội bóng phủi có tiếng đã từng về Hữu Bằng thi đấu giao lưu như HAT FC, Tin lớn & Anh em, Triều Khúc… và đều dành cho đội bóng quê gỗ những lời khen về sự hiếu khách.

Ở giai đoạn 2 SL1-S1, Hữu Bằng gặp bất lợi về nhân sự khi nhiều cầu thủ trụ cột bận việc bởi mặt hàng gỗ vào mùa. Vì vậy, đội chỉ kết thúc mùa giải ở vị trí an toàn.

Năm nay, Hữu Bằng cũng gặp khó khăn trong khâu chuẩn bị nhân sự dự giải vì nhiều thành viên bận việc kinh doanh đúng thời điểm mùa Hè. Tuy nhiên, các hảo thủ năm ngoái vẫn tiếp tục dự giải có thể kể đến Vương “kè”, Thắng “tevez”, Tùng “cà”, Mẫn “lùn”… Bên cạnh đó là các cầu thủ đầy tài năng như Thanh Nam, Đình Thăng, Đăng Việt, Anh Đức, Trung Quân, Như Hà…

huu bang bang

Dẫn dắt đội vẫn là chủ tịch kiêm đội trưởng Quyền “milo”, từng là tài năng trẻ ở Thể Công được QBV Nguyễn Hồng Sơn đánh giá rất cao. Bên cạnh đó là HLV Phan Văn Việt, người đã đồng hành cùng đội ở mùa trước.

Một số cầu thủ tăng cường cũng chủ yếu là người gốc Hà Tây, có kĩ thuật khéo léo. Hữu Bằng FC hướng đến Hạng Nhất phong trào Cup Bia Saigon Special 2017 với tâm thế chơi cho thỏa đam mê và không bỏ qua mục tiêu hướng đến vé thăng hạng lên Saigon Special Premier League HPL-S5.

HD