Với cú đúp bàn thắng của Cương “xôi” đã giúp Luxury Hạ Long có 3 điểm đầu tiên trong ngày đầu ra quân.

Anh Pháp đang cho thấy được sự bản lĩnh và phát triển vượt bậc trong thời gian gần đây. Đối đầu với Luxury Hạ Long ở ngày đầu ra quân, HLV Trần Đình Hưng cũng có những tính toán cho các học trò của mình.

Nhập cuộc, Anh Pháp chủ động dâng cao tấn công ngay từ đầu trận. Ngay từ phút thứ 2, Quang Tình quan sát nhanh và chuyền bóng tinh tế cho Tình “xèng” đệm bóng mở tỉ số sớm.

Ảnh: Đức Cường

Bị thua sớm, Luxury Hạ Long buộc phải dâng cao tấn công. Những Thái “Rooney”, Chung “tám”, Linh “mực”… liên tục hoạt động năng nổ, khai thác kẽ hở bên hàng phòng ngự của Anh Pháp.

Phút 15, Thái “Rooney” quan sát tốt và chuyền cho Cương “xôi” xoay người dứt điểm cân bằng tỉ số cho Luxury Hạ Long.

Những phút tiếp theo, 2 đội liên tục chơi ăn miếng trả miếng rượt đuổi hấp dẫn. Hiệp 1 kết thúc với tỉ số hòa.

Ảnh: Đức Cường

Bước sang hiệp 2, Luxury Hạ Long chơi cởi mở và thanh thoát hơn. Những đường triển khai bóng của họ phát huy hiệu quả và độ nguy hiểm. Phút 30, tiếp tục là Thái “Rooney” băng lên xông thẳng vào trung lộ kiến tạo đường chuyền cho Cương “xôi” ghi bàn nâng tỉ số lên 2-1.

Thời gian còn lại của trận đấu hai đội thi đấu năng nổ nhưng không có bàn thắng nào được ghi thêm. Chia sẻ sau trận đấu, HLV Trần Đình Hưng cũng nói thêm: “ Chúng tôi thua trận này là bài học cho các em trẻ biết về cách thi đấu và cách chơi của những đối thủ mạnh…”

Xuân Thiên