FC Moon đã có một trận đấu giao hữu khá tưng bừng ngay trước thềm Saigon Special Premier League – season 5 tại quê nhà Thanh Hóa.

Moon-1

FC Moon quyết định tận dụng ngày cuối tuần cho một kế hoạch tập luyện xa Thủ đô nhằm tăng hưng phấn cho các cầu thủ trước ngày khai mạc Saigon Special Premier League HPL-S5. Và thật ý nghĩa khi bầu Dương “Moon” quyết định nhận lời mời từ quê nhà Thanh Hóa để có một trận đấu giao hữu với FC Tùng Sơn Anh. Bước vào trận đấu, FC Tùng Sơn Anh tung ra đội hình mạnh nhất với những cái tên như Cường “em”, Huấn “lép”, Hùng “milano”….Dù chơi rất cố gắng nhưng không thể phủ nhận Tùng Sơn Anh vẫn có phần lép vế so với FC Moon. Trong hiệp 1, đội bóng từng nằm trong top 3 Saigon Special Premier League – seasson 3 không mấy khó khăn để có được 3 bàn thắng trước đối thủ đang bị cuốn theo lối chơi của mình.

Moon-2

Bước sang hiệp đấu thứ 2, ông bầu Long “chích” và bầu Cường “chè” bắt đầu tiến hành những sự thay đổi và liên tục truyền lửa cho các cầu thủ trên sân. Kể từ đây, FC Tùng Sơn Anh bắt đầu tạo ra những pha bóng nguy hiểm. Tuy nhiên , mỗi bên cũng chỉ có thêm được 1 bàn thắng nữa. Khoảng 10 phút cuối trận đấu, đích thân ông bầu Cường “chè”, phó chủ tịch FC Tùng Sơn Anh cũng xỏ giày vào sân. Đã 35 tuổi nhưng thể lực của bầu Cường là không thể xem thường. Tuy vậy. việc thủ môn Long “kuba” bên phía FC Moon quá tỉnh táo khiến cho vị phó chủ tịch FC Tùng Sơn Anh chưa có được niềm vui, dẫu anh nhận được sự cổ vũ từ gần 100 khán giả có mặt trên sân.

21767720_768943533293314_1309262003_n

Như vậy, FC Moon đã có một trận đấu tập khá thành công. Điều đáng nói, bầu Dương hầu như chỉ sử dụng các cầu thủ trẻ nhưng họ vẫn có được sự ăn ý và hiệu quả trong thi đấu. Có thể nói, FC Moon là một tập thể trẻ giàu khát khao và đã sẵn sàng cho mùa giải bóng đá phủi Hà Nội lần thứ 5.

Moon-3

Cũng tại chuyện du đấu này đội bóng của ông bầu Dương “Duy” đã ra mắt màu áo mới sẽ được sử dụng tại mùa giải Saigon Special Premier League – season 5.

Phương Trang