Đánh giá cao đối thủ của mình, FC Rực Rỡ cẩn trọng hơn trong khâu chuẩn bị từ  sức khỏe, lối đá cũng như việc giữ cho mình một tinh thần thoải mái để có thể vượt qua HBG tại vòng Tứ kết Giải hạng Nhì – Cup Vietfootball 2018.

Đến với Giải hạng Nhì – Cup Vietfootball 2018, rất nhiều người hoài nghi về cơ hội vượt qua vòng bảng của Rực Rỡ khi họ có một khởi đầu kho khăn bằng thất bại trước Luxury Hạ Long. Tuy nhiên với hai chiến thắng đầy thuyết phục sau đó trước MUSVN và Tân Kỳ, các cầu thủ Rực Rỡ đã cho thấy mình hoàn toàn xứng đáng với chiếc vé vào vòng Tứ Kết.

Các cầu thủ trẻ Rực Rỡ luôn thể hiện tinh thần cống hiến trong từng trận đấu

Sức trẻ, máu lửa và đầy nhiệt huyết, đấy là những gì mà các cầu thủ Rực Rỡ đã trình làng tại SL2-S1 năm nay. Không được đánh giá cao nhưng chính khát khao cống hiến và thể hiện mình mà các cầu thủ trẻ Rực Rỡ thể hiện trên sân đã mang lại thành công cho họ và “mang được hình ảnh của mình đến với khán giả“.Tinh thần lên cao, khát khao chứng tỏ bàn thân và mong muốn sự ghi nhận từ khán giả, người hâm mộ đang chờ đợi FC Rực Rỡ sẽ tiếp tục tỏa sáng mà trước mặt là trận cầu quan trọng với HBG tại vòng Tứ kết SL2-S1 cuối tuần này.

Bầu Tùng  ngày càng tỏ ra “mát tay” cùng Fc Rực Rỡ

Sẽ rất khó khăn cho Rực Rỡ khi phải đối đầu với một tập thể HBG được đánh giá cao hơn cũng như có nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên với những gì đã mang đến tại vòng bảng, Rực Rỡ chắc chắn sẽ chiến đấu hết mình trong trận đấu này.

Chia sẻ về trận đấu khó khăn trước mắt,Cầu thủ Nguyễn Ánh Sơn của FC Rực Rỡ cho biết: “HBG và Rực Rỡ cũng đã gặp nhau trước đây ở trận giao hữu, đây được đánh giá là một đối thủ khó chơi, với nhiều cầu thủ hay nên đội sẽ cố gắng hết mình để cống hiến một trận đấu hay”.

Video: FC Rực Rỡ thắng đậm Tân Kỳ để vào vòng Tứ Kết

https://www.youtube.com/watch?v=CjnUSAhjVr4&t=1s

Khó khăn là điều được dự báo trước, tuy nhiên với sự chuẩn bị kỹ càng về  chiến thuật, tinh thần cho các cầu thủ của ban lãnh đạo đội bóng, hứa hẹn sẽ có thêm một màn trình diễn thuyết phục của các cầu thủ Rực Rỡ tại vòng Tứ Kết.

Dương Huyền