Cùng với những thành công ở những mùa giải vừa qua, với mong muốn xây dựng một thương hiệu bền vững và có sự kế cận ở các lứa cầu thủ, FC Tuấn Sơn đã có những sự đầu tư mạnh mẽ trong đó có công tác tuyển quân và đào tạo cầu thủ trẻ.

Rất đông các cầu thủ trẻ đăng ký “thử chân” cho Tuấn Sơn

 

Sau khi FC Tuấn Sơn thông báo đợt tuyển quân trên fanpage của mình, rất đông các cầu thủ trẻ đã đăng ký tham gia. Các cầu thủ đăng ký sẽ được  “thử chân” vào thứ 6 hàng tuần trên sân bóng Đại học Sư Phạm Hà Nội dưới sự theo dõi của đội ngũ “tuyển trạch viên” là những cái tên đang khoác áo chính thức của Tuấn Sơn như Đạo “Từ Sơn”,Tùng “Milan”, Mạnh “Tũn”, Tuyến “Tày”, Thịnh “lươn”..

Với gần 200 cầu thủ đăng ký , FC Tuấn Sơn sẽ tiến hành lựa chọn đầu vào một cách chặt chẽ để từ đó xây dựng đội bóng trẻ của mình với quân số từ 20 – 25 thành viên. Ngoài yếu tố chuyên môn thì các tiêu chí mà đội bóng này đặt ra cho các ứng viên bắt buộc phải có đó là: đam mê, nhiệt huyết và phải có một tinh thần FairPlay.

Những bài tập chuyên nghiệp sẽ được đưa vào trong công tác tuyển chọn của Tuấn Sơn

 

Sau khi lựa chọn đủ quân số, đội bóng trẻ của Tuấn Sơn sẽ bắt đầu tham gia tập luyện và tham gia các giai đấu để được cọ xát và phát triển.

Vietfootball