Với Hùng “con” thì Khắc Ngọc là mảnh ghép hoàn hảo mà Văn Minh còn thiếu. Capdervilar hay Đạt “bo” cũng vậy, dù chưa có thời gian thể hiện được nhiều nhưng chắc hẳn sẽ không làm người hâm mộ thất vọng.

Văn Minh có trận đấu khai màn HPL-S6 đầy ấn tượng bằng chiến thắng 4-2 trước Cường Quốc. Ngoài những gương mặt quen thuộc đã sát cánh cùng đội những mùa đã qua thì năm nay những nhân tố mới cũng rất đặc biệt. Trong đó phải kể đến chân chuyên Hồ Khắc Ngọc, “vua phủi” Capdervilar và nhà vô địch street football Đạt “bo”.

Đội trưởng Hà Quang Đạt (số 7) thi đấu bùng nổ với cú đúp vào lưới Cường Quốc

Trận đấu mở màn HPL-S6, người yêu bóng đá thủ đô được chứng kiến nhưng pha trình diễn mãn nhãn của Hồ Khắc Ngọc (CLB SLNA). Là tiền vệ trung tâm, cầu thủ này đóng vai trò gắn kết đội hình Văn Minh với những pha xử lý bóng khéo léo, dứt khoát và có kết quả. Sự thể hiện của Khắc Ngọc đã làm nhiều khán giả ngạc nhiên, dẫu biết cầu thủ này hay nhưng không ngờ lại hợp sân phủi đến vậy. Vì thế họ chăm chú theo dõi từng đường bóng và cổ vũ nhiệt tình cho tiền vệ xứ Nghệ.

Nói về chân sút này, Hùng “con” khẳng định: “Trận đấu với Cường Quốc có dấu ấn đậm nét của Hồ Khắc Ngọc. Đây là lần đầu tiên Khắc Ngọc đá một trận với đội nhưng thực sự bất ngờ vì sự thích nghi quá nhanh với đội bóng. Nói không ngoa thì đây là mảnh ghép hoàn hảo mà Văn Minh còn thiếu. Hi vọng những trận đấu sau chúng ta còn được chứng kiến những pha xử lý hay hơn nữa khi Ngọc đã quen với đội cũng như các đối thủ ở Hà Nội.

Hùng “con” cũng nói thêm về Capdervilar và Đạt “bo” với chút tiếc nuối vì hai cầu thủ này chơi được ít thời gian, chưa có cơ hội để thể hiện bản thân nhiều. Tuy nhiên, cả hai cũng đã kịp để lại dấu ấn làm nên thương hiệu của mình. Đội trưởng Văn Minh hi vọng trong thời gian sắp tới nếu họ được chơi nhiều hơn thì chắc chắn sẽ cống hiến cho khán giả những tình huống khéo léo và những pha xử lý hay.

Capdevila (áo vàng) cúng có màn chào sân ấn tượng với bàn thắng từ cú sút xa đẹp mắt

Xuất hiện trong màu áo Văn Minh, Capdervilar cũng làm nhiều trái tim người hâm mộ thổn thức với lối đá hay, đá đẹp. Lần trở lại này Cáp nhanh chóng hòa nhập được với lối đá cũng như tinh thần hết mình, tinh thần đoàn kết của anh em cầu thủ trong thi đấu. Với Cáp: “Trận đấu gặp Cường Quốc thật sự rất tuyệt vời. Khán giả còn hơn cả Vleague và đặc biệt là họ yêu quý Văn Minh vì lối đá fair play và cống hiến cho khản giả trận đấu hay nhất. Hi vọng, bản thân sẽ mang đến giải nhiều điều hơn nữa trong thời gian tới”.

Dù chưa có điều kiện thi đấu nhiều, nhưng Đạt “bo” đã để lại được dấu ấn của mình trong khoảng thời gian thi đấu trên sân. Dáng người nhỏ, đậm chất thư sinh nhưng đi bóng đầy kỹ thuật và khác biệt. Đậu Thành Đạt đã không làm khán giả thất vọng. Thành Đạt chia sẻ: “Cảm xúc rất khó tả vì nó quá tuyệt vời. Được trải nghiệm trực tiếp HPL rất khác biệt so với những giải khác vì có rất nhiều cầu thủ đẳng cấp. Khán giả trên sân rất công bằng, họ cổ vũ những pha bóng hay, cỗ vũ tất cả các đội. Hơn thế nữa là họ cũng rất văn hóa”.

Văn Minh vẫn luôn chiếm được tình cảm của người yêu bóng đá bởi lối chơi, bởi cầu thủ của họ. Và với mua giải mới, họ có một khởi đầu thuận lợi, có được sự ủng hộ của nhiều người hơn nữa khi có thêm những dấu ấn của các chân sút mới gia nhập là Khắc Ngọc, là Capdervilar hay là Đạt “bo”. Tất cả đều có vai trò quan trọng, góp vào chiến thắng của đội bóng nhà xe.

XEM BẢNG XẾP HẠNG SAU VÒNG 1

Theo Webthethao