FC Super – Đương kim vô địch của mùa giải đầu tiên đã bị soán ngôi bởi một đội bóng trẻ mang tên Phủi. Thế nhưng, các chàng trai vẫn giữ vững lạc quan, hết mình tập luyện chờ vòng Chung kết để khẳng định bản thân.

Vừa qua, vòng loại khu vực phía Bắc của “Giải Bóng đá đường phố SCG 2018” đã diễn ra hết sức kịch tính với sự tham dự của 60 đội bóng trẻ. Sau một ngày tranh tài căng thẳng, giải Nhất đã gọi tên Phủi và giải Nhì thuộc về FC Super. Vòng đấu này được đánh giá là vô cùng gay cấn bởi FC Phủi phải đối mặt với nhà Vô địch mùa giải đầu tiên, còn các chàng trai của FC Super cũng phải rất nỗ lực hết mình để giành vé bước vào Chung kết.

Trước đó, thành viên Vũ Ngọc Quang nói rằng, các bạn ấy sẽ cố gắng lọt vào vòng Chung kết, giao lưu các với bạn ở miền Nam và giành cúp vô địch. Tuy không giành giải Nhất ở vòng loại nhưng các chàng trai đều rất lạc quan vì họ vẫn còn cơ hội để chứng tỏ bản thân mình trong ngày chủ nhật tới.

Bạn Nguyễn Mạnh Cường (Đội trưởng FC Super) cho biết: “Cả đội hơi tiếc một chút nhưng thắng thua trong thi đấu là chuyện bình thường. So với mùa giải trước, các đội tham dự năm nay có sự đầu tư kỹ lưỡng về chiến thuật, kỹ năng cũng rất tốt nên quá trình thi đấu diễn ra khá vất vả. Bên cạnh đó, chúng mình không tận dụng tốt cơ hội nên đã thất bại trước đội bạn”.

Trong thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, chúng ta không thể lường trước được điều gì. Tham gia với tư cách của đương kim vô địch, các chàng trai phải đối mặt với hàng trăm câu hỏi khó: Làm sao để tiến vào vòng Chung kết, làm sao để chạm tới chức Vô địch cũng như bảo vệ được ngôi vị của mình? Đó là những áp lực đè nặng lên các cầu thủ trẻ.

Danh hiệu đương kim vô địch của FC Super khiến đội bạn có phần dè chừng và là lợi thế để họ nỗ lực vươn lên. Theo Mạnh Cường, để chuẩn bị cho vòng Chung kết, các thành viên đã cố gắng tự tập luyện nhiều hơn. Do mọi người đều ở khá xa nhau nên cả đội sẽ bàn bạc, chỉ bảo nhau trước khi thi đấu.

Trước khi bước vào vòng thi đấu toàn quốc, các thành viên FC Super cũng gửi lời nhắn nhủ tới đội bạn của mình: “Chúc các bạn may mắn và thi đấu thật tốt. Hãy cùng FC Super tạo lên trận chung kết tuyệt vời”.

Liệu FC Super có bảo vệ được danh hiệu vô địch trong mùa giải năm nay? Chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời tại vòng Chung kết “Giải Bóng đá đường phố SCG 2018” diễn ra tại phố đi bộ Hoàn Kiếm, Hà Nội vào ngày 10/11 tới đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giải đấu, vui lòng truy cập:

Website: www.scgstreetfootball.vn

Facebook: SCG Passion For Better Vietnam

Email: scgstreetfootball@scg.com

Hotline: 024730669966 (hoạt động từ 8h00 đến 17h00 hàng ngày)