Mùa giải đầu tiên đã qua nhưng chức vô địch còn mãi. Tại buổi họp báo “Giải Bóng đá đường phố SCG 2018”, đội vô địch 2017 – FC Super đã có những chia sẻ giản dị, ý nghĩa về hành trình trở thành “Ngôi sao từ đường phố” của mình.

Tiếp nối mùa giải trước, giải đấu năm nay bùng nổ với sự tham dự của gần 1000 chân sút đến từ hơn 100 đội bóng. Đặc biệt, FC Super cũng tiếp tục tranh tài với tư cách nhà đương kim vô địch. Các chàng trai chia sẻ: “Cho đến bây giờ, chúng mình vẫn giữ trọn vẹn khát khao quyết chiến và quyết thắng. Trong suốt một năm qua, cả đội đã cùng nhau chuẩn bị, tập luyện kỹ lưỡng để bảo vệ ngôi vị vô địch của mình trong mùa giải năm nay”.

FC Super gây dấu ấn bằng lối chơi văn minh, đường truyền bóng đẹp mắt và tinh thần đoàn kết.

Chân sút Vũ Ngọc Quang (18 tuổi, sinh viên trường Đại học Mỏ địa chất Hà Nội) hào hứng cho biết: “Năm nay chương trình có quy mô lớn hơn, nhiều đội tham dự hơn nên mình cảm thấy rất hứng thú. Điều đó cho thấy SCG rất chú trọng tới việc lan toả tinh thần thể thao và giúp các bạn trẻ như chúng mình có cơ hội vươn tới ước mơ thi đấu chuyên nghiệp. Dù không nói trước được điều gì nhưng FC Super sẽ cố gắng chiến đấu tốt nhất để có thể lọt vào vòng Chung kết để được giao lưu với các bạn ở miền Nam”.

Còn thành viên Nguyễn Văn Quang (20 tuổi, sinh viên trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội) xúc động chia sẻ, chức vô địch đến với cả đội như một giấc mơ. Từ những chàng trai đường phố, các bạn ấy đã trở thành niềm tự hào của huyện Chương Mỹ và có cả fan club khi thi đấu. FC Super đã truyền được cảm hứng bóng đá, rèn luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ cho bạn bè, những người xung quanh và đặc biệt là các em nhỏ ở địa phương.

“Năm nay chúng mình tiếp tục tham gia “Giải Bóng đá đường phố SCG 2018”. Đây là một sân chơi bổ ích và gắn kết mọi người. Mình thấy rằng mùa giải đã khuyến khích người chơi tích cực rèn luyện thân thể và tinh thần vui vẻ, quan trọng nhất là gắn kết được cả cộng đồng với nhau”, Nguyễn Văn Quang nói.

Cả đội tin rằng cứ nỗ lực hết mình thì thành công sẽ đến.

Cũng theo các chàng trai đường phố này, chức vô địch có ý nghĩa rất lớn đối với họ. Bởi qua đó niềm tin của họ đã được kiểm chứng: “chỉ cần theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”.

Bóng đá đường phố không chỉ giúp người chơi có một lối sống lành mạnh mà còn là điểm khởi đầu cho những ai yêu mến trái bóng tròn bước vào con đường chuyên nghiệp. Ông Dhep Vongvanich – Giám đốc Quốc gia tập đoàn SCG tại Việt Nam cho biết: “Giải Bóng đá đường phố SCG 2018 được kỳ vọng sẽ trở thành bệ phóng cho các cầu thủ trẻ đường phố, giúp họ vươn tới ước mơ thi đấu tại sân chơi chuyên nghiệp và thậm chí trở thành ngôi sao bóng đá trong tương lai”.

“Giải Bóng đá đường phố SCG 2018” không chỉ là một sân chơi dành cho những ai yêu thích trái bóng tròn. Đó là sợi dây gắn kết con người với nhau, là nơi lan toả niềm vui và hướng con người tới một lối sống lành mạnh và là bệ phóng đưa các cầu thủ đường phố vươn tới ước mơ thi đấu tại sân chơi chuyên nghiệp.

“Giải Bóng đá đường phố SCG 2018” chính thức mở đăng ký từ nay đến ngày 4/9 (đối với TP. Hồ Chí Minh) và ngày 18/9 (đối với Hà Nội). Để biết thêm thông tin và đăng ký trực tuyến, vui lòng truy cập:

Website: ww.scgstreetfootball.vn

Facebook: SCG Passion For Better Vietnam

Email: scgstreetfootball@scg.com

Hotline: 024730669966 (hoạt động từ 8h00 đến 17h00 hàng ngày)