Sau trận ra quân chiến thắng, Luxury đã Hạ Long đã chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu gặp Tân Kỳ. Thế nhưng do sự cố, đối thủ đã không đến sân và theo Điều lệ sẽ bị xử thua 0-3.

Bầu Thắng “Terry” cùng các cầu thủ của Luxury Hạ Long tại giải đấu lần này.

“Bất chiến tự nhiên thành”, thế nhưng các thành viên của Luxury Hạ Long không hề vui. Họ hụt hẫng, trong lần đầu lên Thủ đô tham dự một giải đấu phong trào. Bao háo hức, chờ đợi và rồi đứng đợi ở sân trong “trận đấu không đối thủ”, bầu Thắng “Terry” đề nghị BTC cho phép đội chia bên, đá tập chuẩn bị cho trận đấu tuần sau.

Chia sẻ về sự cố hy hữu này, ông bầu Thắng “Terry” nhẹ nhàng: “Đến với giải đấu này, chúng tôi đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho mọi tình huống, từ những thứ nhỏ nhặt như trang phục, nơi ăn chốn ở, chế độ dinh dưỡng cho đến những vấn đề to tát hơn liên quan đến những việc trên sân bóng…

Chúng tôi lần đầu lên Hà Nội chơi, muốn giới thiệu với các bạn về mình, một đội bóng đến từ vùng Mỏ. Ngoài chuyên môn, chúng tôi rất coi trọng hình ảnh CLB, phong cách, thái độ và cách ứng xử để sao cho đẹp nhất, lấy được ấn tượng, sự tôn trọng của BTC, đối thủ, khán giả.

Chơi phong trào và chúng tôi hiểu, việc Tân Kỳ bỏ giải cũng là điều đã dự đoán trước. Tuy nhiên, theo quan điểm của một người cầm đội, Tân Kỳ bỏ trận đấu mà không có thông báo gì và đến giờ không ra sân, không thông tin là điều không tốt. Nó là điều không nên, vì dù có bất cứ vấn đề gì đi chăng nữa thì giải đấu và khán giải cần phải được tôn trọng. Và họ cũng cần tôn trọng chính cái tên, màu áo khoác trên mình…”.

Các cầu thủ Luxury Hạ Long (áo xanh) có chiến thắng ấn tượng ở vòng 1 trước các cầu thủ FC Rự Rỡ

Trong khi các cầu thủ trẻ Luxury Hạ Long tỏ ra thất vọng, hụt hẫng thì Thắng “Terry” lại tỏ ra bình thường, “không vui cũng chẳng buồn”.

“Mục tiêu tham dự giải hạng Nhì – Cup Vietfootball 2018 của Luxury Hạ Long là học hỏi, giao lưu hiểu biết để chuẩn bị cho những bước đi tiếp nữa trong tương lai. Tất nhiên chúng chơi bóng và đá giải không phải để cho vui. 3 điểm mà không mất mồ hôi hay công sức, bao thứ chuẩn bị bỗng dưng thành thừa.

Luxury Hạ Long không muốn khẳng định được sức mạnh và tinh thần, sự cầu tiến của mình trước giới phủi Thủ đô bằng cách quá dễ dàng như thế này. Thật đáng tiếc, khi đáng lẽ chúng tôi đã có một trận đấu căng để mọi người cùng xem…”.
Nga Chelsea