Giải thưởng cá nhân vòng 1 HL1_S3 do khán giả bình chọn đã gọi tên hai cầu thủ Tuấn “Đồng Tâm” của BIDV Quang Trung và Mạnh Tiến của Dương Nội với các giải thưởng Cầu thủ ấn tượng nhất và Bàn thắng đẹp nhất vòng đấu.

Cầu thủ ấn tượng nhất: Tuấn “Đồng Tâm” – BIDV Quang Trung

Phong độ ấn tượng của Tuấn “Đồng Tâm” chính là điểm nhấn trong đội hình của BIDV Quang Trung ngày khai màn HL1-S3 với một bàn thắng và một đường kiến tạo cho đồng đội lập công.
Trong bối cảnh đội nhà bị dẫn bàn và đứng trước viễn cảnh phải trắng tay ngày ra quân, Tuấn “Đồng Tâm” là người góp công đầu trong bàn thắng gỡ hòa mở ra hi vọng cho đội nhà .Một pha đi bóng tốc độ và dũng mãnh bên cánh trái trước khi căng ngang chuẩn xác cho Ngọc Thái ghi bàn đầu hiệp 2. Chưa đầy 5 phút sau, số 24 của BIDV Quang Trung lại trở thành “diễn viên chính” với pha chạy chỗ đón đường chuyền của Ngọc “lít” ghi bàn đưa đội nhà vượt lên
Đáng tiếc cho Tuấn “Đồng Tâm” và các đồng đội khi họ đã không thể bảo toàn được chiến thắng dù đã nắm cơ hội “kết liễu” đối thủ và chấp nhận chia điểm trong nuối tiếc .

https://youtu.be/s89Pi54ilzk

Với số lượng bình chọn áp đảo trên hai hệ thống bình chọn là Fanpage Vietfootball và website Vietfootball.vn, Tuấn “Đồng Tâm” đã vượt qua những cái tên khác như Đat”xì xào” của Triều Khúc, Đinh Kiên Trung của Suzika Hữu Bằng, Tuấn “say” cảu Dương Nội và Mạnh “Đồng” của Tùng Ân Hoa Lư để giành giải thưởng Cầu thủ ấn tượng Nhất vòng 1 HL1-S3

Kết quả bình chọn Cầu thủ ấn tượng nhất vòng 1 HL1-S3:

Kết quả bình chọn Cầu thủ ấn tượng nhất vòng 1 HL1-S3

Bàn thắng đẹp nhất: Mạnh Tiến – Dương Nội

Cú bắt vô lê đẹp mắt của Mạnh Tiến mở tỉ số cho Dương Nội trước Hiệp Hòa Group đã được khán giả bình chọn cho giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất vòng 1 HL1-S3. Bên cạnh bàn thắng của Mạnh Tiến thì vòng đấu khai màn cũng chứng kiến những pha làm bàn đẹp mắt không kém của Nguyên Hưng (Tùng Ân Hoa Lư), Hứng “gióng” (Từ Sơn), Kiên Trung (Hữu Bằng) hay Tuấn “ếch” của Triều Khúc.

https://youtu.be/I_GD14g_CRU

Kết quả bình chọn Bàn thắng đẹp nhất vòng 1:

Kết quả bình chọn Bàn thắng đẹp nhất vòng 1

Giải thưởng cho Cầu thủ ấn tượng nhất  và Bàn thắng đẹp nhất lần lượt là đôi giày bóng đá và một chiếc áo thể thao của nhà tài trợ Mizuno.

Vietfootball