Màn trình diễn ấn tượng của Tùng “Milan” của Tuấn Sơn tại vòng 2 đã được đông đảo khán giả bình chọn cho danh hiệu Cầu thủ ấn tượng nhất vòng đấu. Trong khi đó giải thưởng bàn thắng đẹp nhất đã thuộc về Văn Giang của Dương Nội.

Cầu thủ ấn tượng nhất: Tùng “Milan” – Tuấn Sơn

Tuấn Sơn giành chiến thắng quan trọng trong trận cầu đinh gặp BIDV Quang Trung tại vòng 2 HL1-S3 với màn trình diễn ấn tượng của tiền vệ đội trưởng Tùng “Milan”.

Với khả năng cầm trịch trận đấu tốt và nhãn quan chiến thuật nhạy bén của Tùng Milan cùng với Đạo “Từ Sơn” đã giúp Tuấn Sơn1 hiệp đấu đầu tiên cực hay khi kiểm soát bóng cũng như tạo ra được những cơ hội ăn bàn vượt trội so với đối thủ. Gần như những đợt lên bóng phản công của các cầu thủ Tuấn Sơn đều xuất phát từ chân của đội trưởng số 10.

Không chỉ đóng góp vào lối chơi toàn đội,Tùng “Milan” còn trực tiếp mang về bàn thắng nâng tỉ số lên 3-0 cho đội nhà ngay ở đầu hiệp 2 với một pha chạy chỗ và dứt điểm chuẩn xác từ đường chuyền của Hoàng Long.

https://youtu.be/EgqhR0wpRZY

Kết quả bình chọn Cầu thủ ấn tượng nhất vòng 2:

Kết quả bình chọn Cầu thủ ấn tượng nhất vòng 2

Bàn thắng đẹp nhất: Văn Giang – Dương Nội

Vòng đấu thứ 2 HL1-S3 với những trận cầu bùng nổ bàn thắng. 6 trận đấu ở vòng đấu này chứng kiến 30 pha làm bàn đã được cầu thủ các đội thực hiện. Với cú sút phạt đẹp mắt mở tỉ số cho Dương Nội trong cuộc đối đầu với Mobi, Văn Giang đã giành giải thưởng bàn thắng đẹp nhất vòng đấu do khán giả bình chọn khi vượt qua những đề cử Tiến “Edu” của Du Lịch, Hải “Ky” của UCE Lê Dương, Mạnh “Tũn” – Tuấn Sơn và Cao Cường của Từ Sơn.

https://youtu.be/-1wiSR3E0tY

Kết quả bình chọn Bàn thắng đẹp nhất vòng 2

Các giải thưởng Cầu thủ ấn tượng nhất vòng đấu và Bàn thắng đẹp nhất vòng sẽ là một đôi giày bóng đá và một chiếc áo thể thao do nhà tài trợ Mizuno trao tặng.

#Vietfootball